Cách đăng ký Zalo video chỉ vài bước mới nhất 2024

Rate this blog

Zalo Video là một tính năng mới được cập nhật trên ứng dụng Zalo dành cho điện thoại. Cho phép người dùng xem và chia sẻ các video ngắn với nhau. Vì là tính năng mới nên người dùng cần phải đăng ký thì mới sử dụng được. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách đăng ký Zalo video đến với mọi người nha. Các bước thực hiện cực kỳ đơn giản thôi nè.

Cách đăng ký Zalo video

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link phía dưới này để đến với trang web đăng ký Zalo video > Nhấn Đăng nhập Zalo để bắt đầu > Chọn Đăng nhập qua ứng dụng Zalo nhé.

Bước 2: Ngay tại giao diện tiếp theo bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào và nhấn Xác nhận > Sau khi đăng nhập thông tin hoàn tất bạn sẽ được một mã QR để xác thực tài khoản.

Bước 3: Bạn vào ứng dụng Zalo quét mã QR > Nhấn Bắt đầu để xác thực, bạn sẽ phải chụp giấy tờ tùy thân và khuôn mặt để xác thực nha > Khi hoàn tất thì sẽ có thông báo đến tài khoản của bạn nha.

Như vậy, mình đã chia sẻ đến các bạn cách đăng ký Zalo video. Nếu thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ bài viết và đừng quên để lại cho mình 1 like nhé.

>>> Xem thêm: Cách tạo chúc mừng sinh nhật trên Zalo cực hay 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart