Cách đăng video TikTok lên Instagram bằng điện thoại

Rate this blog

Trước đây bạn chỉ có thể đang video lên story trên Instagram nhưng giờ đây bạn có thể đăng video TikTok lên cả trang cá nhân của mình. Nếu bạn chưa biết cách thì đây sẽ là bài viết hướng dẫn cách đăng video TikTok lên Instagram bằng điện thoại cho bạn sử dụng.

Lưu ý: Tính năng này chỉ hoạt động đối với các video mà chủ sở hữu nó cho phép chia sẻ thôi nhé.

Cách đăng video TikTok lên Instagram

Bước 1Mở một video bất kì mà bạn muốn chia sẻ lên mạng xã hội Instagram sau đó ấn ngay vào nút chia sẻ > chọn vào biểu tượng Instagram.

Cách đăng video TikTok lên Instagram

Bước 2: Chờ một xíu để điện thoại lưu video của bạn, và sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo chọn nơi chia sẻ trên Instagram là chia sẻ vào đoạn chat, trang cá nhân, story. Để đăng lên trang cá nhân thì bạn hãy bấm vào Feed nha. Tiếp theo là chỉnh sửa video, bạn có thể bấm vào biểu tượng crop ở góc dưới bên trái ô video để lấy lại kích thước chuẩn của video, rồi ấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải màn hình.

Cách đăng video TikTok lên Instagram

Bước 3: Tiếp tục chỉnh sử màu, cắt video và ảnh bìa cho video của bạn. Bạn có thể chọn những mẫu có sẵn trên ứng dụng. Chỉnh xong ấn tiếp vào biểu tượng mũi tên đi tới. Thêm thông tin cho bài đăng rồi chọn dấu tick là xong.

Cách đăng video TikTok lên Instagram

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng TikTok mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart