Cách đặt Be trên Zalo siêu tiện mà vẫn đầy đủ tính năng 2023

Rate this blog

Một tinh vui dành cho những người thường xuyên lựa chọn và di chuyển bằng xe ôm công nghệ qua Be. Mới đây công ty này đã kết hợp với Zalo, ngay từ bây giờ bạn đã có thể đặt Be ngay trên ứng dụng Zalo thông qua điện thoại của mình mà không cần tải ứng dụng Be chính thức. Ngay sau đây là cách cách đặt Be trên Zalo, xem ngay nhé.

Hướng dẫn cách đặt Be trên Zalo

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo, với phiên bản mới nhất bạn sẽ có thêm một mini apps là Be, với mini app này bạn sẽ có thể đặt Be để di chuyển như trên ứng dụng Be thông thường. Hãy kiểm tra xem ứng dụng trên điện thoại của bạn đã có nó chưa nha. Nếu chưa thì hãy cập nhật ứng dụng trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất qua các cửa hàng ứng dụng. Hoặc bạn cũng có thể ấn vào đường link mình gắn bên dưới để truy cập nhanh trang cập nhật nha.

Bước 2: Sau khi quá trình cập nhật được hoàn tất thì bạn hãy mở ứng dụng lên và truy cập vào ngay mục Khám phá thông qua biểu tượng ở trên thanh điều hướng bên dưới màn hình. Tiếp theo, nhìn lên trên mục Mini Apps xem có ứng dụng Be không. Nếu không thì hãy truy cập vào nó và tìm ứng dụng này nhé.

Hướng dẫn cách đặt Be trên Zalo

Bước 3: Khi đã truy cập thành công ứng dụng, việc bạn cần làm tiếp theo đó là cấp quyền truy cập số điện thoại và địa chỉ của bạn. Hãy đồng ý cho ứng dụng nhé, vì bất kỳ nền tảng xe ôm công nghệ nào cũng cần 2 yếu tố này để xác định vị trí và liên lạc với bạn.

Hướng dẫn cách đặt Be trên Zalo

Bước 4: Tiếp theo, tương tự như giao diện trên ứng dụng Be, bạn sẽ chọn được loại dịch vụ mà bạn cần. Chọn vị trí đón, địa điểm bạn cần tới rồi xác nhận đặt xe. Cuối cùng là chờ tài xế đến đón bạn đi nhé.

Hướng dẫn cách đặt Be trên Zalo

Chúc bạn thực hiện cách đặt Be trên Zalo được thành công và đặt được những chuyến xe mà mình cần. Nếu trong quá trình sử dụng và thực hiện có những khó khăn gì thì hãy đừng ngần ngại mà nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Kèm với đó hãy chia sẻ bài viết này đến với mọi người để mọi người cùng biết.

>>> Xem thêm: Cách xem ngày hoàng đạo trên Zalo chính xác và tiện lợi 2023

>>> Xem thêm: Cách xem lịch bóng đá trên Zalo nắm bắt lịch thi đấu các giải 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart