Cách đi chợ online gần nhà bằng Zalo trong thời gian giãn cách xã hội

Rate this blog

Nhu cầu đi chợ online của người dân Thành Phố đang tăng cao do thực hiện giãn cách xã hội. Nếu bạn đang cần mua lương thực và hàng thiết yếu hãy thử ngay tính năng “Đi chợ gần nhà” trên Zalo Connect để đặt hàng trong khu vực bạn sinh sống. Sau đây là cách đi chợ gần nhà bằng Zalo cực nhanh, không lo thiếu lương thực, thực phẩm khi giãn cách

Cách đi chợ online gần nhà bằng Zalo

Bước 1: Để có thể đi chợ gần nhà bằng Zalo bạn làm như sau:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên > Chọn mục Zalo Connect (có thể truy cập mục này tại Nhật ký) > Chọn Đi chợ gần nhà để tiến hành mua hàng.

Cách đi chợ online gần nhà bằng Zalo

Bước 2: Có hai cách để có thể đi chợ gần nhà

  • Cách 1: Sử dụng dạng bản đồ

Một bản đồ các nhà cung cấp hàng thiết yếu sẽ hiển thị lên màn hình, bạn hãy nhấn vào một trong các biểu tượng màu vàng hình giỏ mua hàng > Nhắn tin để tiến hành đặt hàng.

Sử dụng dạng bản đồ zalo mua hàng
  • Cách 2: Sử dụng dạng danh sách

Chọn phần Danh sách > Tất cả các điểm cung cấp hàng thiết yếu sẽ hiện lên, nếu bạn muốn mua hãy nhắn tin để được người bán hỗ trợ sớm nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm các điểm bán hàng thành một danh sách riêng để tiện quản lý và lựa chọn. 

Sử dụng dạng danh sách hàng thiết yếu

Trên đây là cách đi chợ online gần nhà bằng Zalo cực nhanh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong lúc này, nếu có thắc mắc hãy bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh nhất và đừng quên thả một Like để ủng hộ mình nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart