Cách điều khiển iPhone bằng mắt iOS 18 siêu thú vị

Rate this blog

Cùng khám phá tính năng Eye Tracking (Theo dõi ánh mắt) đầy đột phá, mở ra một kỷ nguyên mới cho tương tác giữa con người và thiết bị. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển iPhone bằng mắt trên iOS 18 siêu tiện lợi này nhé.

Cách điều khiển iPhone bằng mắt trên iOS 18

Quên đi những thao tác chạm, vuốt truyền thống, iOS 18 đã đưa chúng ta đến một tầm cao mới của sự tiện lợi và hiện đại với Eye Tracking. Tính năng này cho phép bạn điều khiển mọi thứ trên iPhone chỉ bằng cách nhìn vào màn hình.

Dưới dây là cách kích hoạt tính năng điều khiển iPhone bằng mắt:

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn lên > Kéo xuống và nhấn vào mục Trợ năng nhé > Tìm kiếm đến mục Theo dõi mắt và chọn vào nó nhé.

Cách điều khiển iPhone bằng mắt trên iOS 18

Lúc này, bạn chỉ cần bật tính năng Theo dõi mắt trên iPhone lên > Làm theo hướng dẫn trên màn hình để iPhone có thể nhận diện được ánh nhìn của bạn. Sau khi nhận diện xong, bạn hoàn toàn có thể thao tác bằng mắt trên điện thoại mà không cần phải chạm tay vào.

Lưu ý: Vòng khung màu trắng trong hình bên dưới là vì mình đã bật tính năng theo dõi mắt, nên mắt mình nhìn đến đâu, thì nó sẽ hiển thị vòng trắng đến đấy, không phải thao tác liên quan đến cách điều khiển iPhone không chạm tay bạn nhé. 

Cách điều khiển iPhone bằng mắt trên iOS 18

Với những hướng dẫn chi tiết và dễ thực hiện trên đây, hy vọng bạn thực hiện thành công cách điều khiển iPhone bằng mắt trên iOS 18. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart