Cách đổi chủ đề Spider Man trên Messenger siêu đẹp

Rate this blog

Spider-Man: Across the Spider-Verse đã ra mắt khán giả vào đầu tháng 6 với hiệu ứng hoạt hình bắt mắt, cốt truyện tốt cùng với đó là những pha hành động mãn nhãn đã mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả. Và để hưởng ứng cho bộ phim này thì ứng dụng Messenger cũng đã thêm cho mình một chủ đề là Spider-Man với các họa tiết tương tự như trên phim. Ngay sau đây hãy cùng mình xem cách đổi chủ đề Spider Man trên Messenger bằng điện thoại nha.

Cách đổi chủ đề Spider Man trên Messenger

Bước 1: Vì đây là một chủ đề mới trên ứng dụng này vì vậy để chắc chắn trên điện thoại của bạn có chủ đề này thì hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất nhé. Bạn có thể tìm ứng dụng trên các cửa hàng ứng dụng hoặc ấn vào đường link mà mình đặt bên dưới để truy cập nhanh trang cập nhật.

Cách đổi chủ đề Spider Man trên Messenger

Bước 2: Khi quá trình cập nhật đã được hoàn tất thì bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn đổi chủ đề. Sau đó bạn sẽ có 2 lựa chọn là ấn vào tên của đối phương hoặc chữ i ở góc trên bên phải màn hình để truy cập vào menu của cuộc trò chuyện. Tại đây hãy tìm và chọn vào mục Chủ đề bạn nhé.

Cách đổi chủ đề Spider Man trên Messenger

Bước 3: Ngay sau đó một loạt các chủ đề sẽ hiện lên cho bạn chọn, trong đó chủ đề đầu tiên sẽ là Spider-Man, chọn vào đó thì bạn sẽ có thể xem được bản xem trước. Xem xem nó có phù hợp với gu của bạn hay không nhé. Nếu quyết định sử dụng theme này thì bạn chỉ việc ấn vào Chọn là xong. Lưu ý rằng khi bạn sử dụng chế độ nền sáng thì theme sẽ hiện khác với khi bạn sử dụng chế độ nền tối đó nha.

Cách đổi chủ đề Spider Man trên Messenger

Chúc các bạn thực hiện thành công. Trong quá trình thực hiện nếu có các thắc mắc hay trong quá trình sử dụng có khó khăn gì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart