Cách đổi hình nền cuộc gọi iOS 17 đơn giản nhất

Rate this blog

Một trong những tính năng nổi bật của iOS 17 mà Apple đã nói đến trong sự kiện WWDC 2023 đó là hình nền cho cuộc gọi. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được ai đang gọi đến mình thông qua hình nền cuộc gọi với các chi tiết đặc trưng mà bạn chỉnh cho người đó như hình ảnh, tên,… Với bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách đổi hình nền cuộc gọi iOS 17 nha.

Cách đổi hình nền cuộc gọi iOS 17

Bước 1: Để có thể tạo hình nền cho một người bất kỳ trong danh sách liên hệ của bạn thì hãy vào ứng dụng Danh bạ > chọn vào tên của người mà bạn muốn tạo hình nền. Ấn tiếp vào nút sửa ở góc trên bên phải màn hình. Bạn sẽ sửa được các thông tin cơ bản của người dùng trong danh bạ của bạn. Để tạo áp phích cho liên hệ này thì bạn hãy ấn vào nút Thêm ảnh.

Cách đổi hình nền cuộc gọi iOS 17

Bước 2: Tùy vào tư liệu bạn có là gì thì bạn có thể chọn vào Camera, Ảnh, Memoji, Chữ lồng. Hoặc bạn cũng có thể phối hợp các yếu tố này với nhau để có thể tạo nên một tấm áp phích đẹp nhất. Chỉnh sửa đến khi bạn thấy ứng ý rồi ấn Lưu là xong.

Cách đổi hình nền cuộc gọi iOS 17

Chúc các bạn thực hiện thành công mẹo trên. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: IOS 17 bị lỗi bàn phím thì phải làm sao? Cách xử lý cực hay

>>> Xem thêm: Cách dùng hình nền thiên văn iOS 17 siêu đẹp 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart