Cách đổi tên điện thoại Xiaomi để dể dàng nhớ tên kết nối

Rate this blog

Để có thể kết nối điện thoại Xiaomi với các thiết bị khác nhanh và chính xác hơn thì bạn cần phải xác định đúng đâu là thiết bị của mình, mình cần kết nối. Và để dễ dàng hơn trong việc phân biệt các thiết bị, đặc biệt là điện thoại Xiaomi của bạn, thì với bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách đổi tên điện thoại Xiaomi nha.

Cách đổi tên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Để đổi được tên cho chiếc điện thoại Xiaomi của bạn thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập vào phần Cài đặt trên chiếc điện thoại của mình. Chọn tiếp vào Giới thiệu điện thoại > Tên thiết bị.

Cách đổi tên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Thay đổi tên thiết bị thành tên mà bạn mong muốn, hãy đặt một cái tên thật dễ nhớ và dễ dàng phân biệt được với các thiết bị khác nhé. Sau khi đặt xong thì hãy ấn vào dấu tick ở góc trên bên phải màn hình để lưu nha. Hoàn tất rồi đó, từ giờ nếu muốn kết nối điện thoại qua bluetooth hay các kiểu kết nối không dây khác thì bạn chỉ cần tìm đến tên bạn vừa đặt là được.

Cách đổi tên điện thoại Xiaomi

Bạn có ấn tượng và nhận xét gì với tính năng này hay không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách gắn watermark cho ảnh trên điện thoại Xiaomi không sợ copy

>>> Xem thêm: Cách giới hạn dữ liệu phát WiFi bằng điện thoại cho người khác sài

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart