Cách đu trend tạo avatar Vinamilk đang hot trên mạng xã hội 2023

Rate this blog

Bắt nguồn từ việc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đổi logo mới thì dân cư mạng cũng đã bắt đầu “chế” logo này thành tên của mình. Và để giúp bạn bắt trend này nhanh hơn thì với bài viết sau mình sẽ chỉ bạn cách tạo avatar Vinamilk với chính chiếc điện thoại hay máy tính của mình chỉ với một vài bước cơ bản nha.

1. Hướng dẫn cách tạo avatar Vinamilk qua trang web của Vinamilk

Bước 1: Biết được logo của mình đang vô cùng hot và được mọi người đón nhận vô cùng nồng nhiệt nên Vinamilk đã ra luôn một trang web riêng để cho bạn có thể tự chế ra những phiên bản logo đặc biệt của riêng bạn mà không cần phải sử dụng bất cứ trang web hay phần mềm thứ 3 nào khác. Bạn có thể tìm nó trên Google hoặc ấn ngay vào đường link mình để sẵn bên dưới này nha.

Sau khi truy cập thành công vào trang web thì bạn hãy tiến hành điền tên và năm sinh của bạn vào 2 ô Tên của bạn và Năm bạn ra đời nhé.

cách tạo avatar Vinamilk qua trang web của Vinamilk

Bước 2: Ngay sau khi điền xong thông tin của mình thì bạn hãy ấn tiếp vào nút Trình làng ngay! màu xanh bên dưới đó. Ngay lập tức avatar của bạn sẽ được hiển thị lên màn hình. Ấn vào nút Tải về thay liền avatar để có thể tải tấm ảnh vừa tạo về máy và sử dụng nha.

cách tạo avatar Vinamilk qua trang web của Vinamilk

2. Hướng dẫn cách tạo avatar Vinamilk qua trang web thứ 3

Bên cạnh trang web chính thức của hãng thì các trang thứ 3 cũng sẽ là một công cụ để bạn có những chiếc avatar bắt trend. Ở đây mình sẽ sử dụng trang web Tạo ảnh đẹp, link trang web mình sẽ để bên dưới, khi cần hãy ấn vào nó để truy cập nhanh hơn bạn nhé. Với ưu điểm là bạn có thể tùy chỉnh được nhiều thứ hơn trang web gốc như chỉnh chữ bên trái, chữ bên phải, màu chữ, màu nền, có cả ghi chữu có dấu và không bị giới hạn số lượng chữ sẽ cho bạn một chiếc avatar đẹp mắt hơn đó.

Sau khi truy cập vào trang web thành công thì bạn hãy nhập các thông tin mà mình muốn tạo avatar vào các ô trống bên dưới nha. Tiếp theo, chọn màu nền của avatar cũng như màu của chữ rồi ấn tiếp vào mục Tạo ảnh, chờ một xíu để trang web tạo ảnh cho bạn. Khi đã có kết quả thì bạn có thể tải nó về bằng cách ấn vào Tải ảnh về để sử dụng.

 Hướng dẫn cách tạo avatar Vinamilk qua trang web thứ 3

Chúc các bạn thực hiện thành công và có được một chiếc logo ưng ý nhất. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart