Cách dùng filter Mỹ Diệu ngồi sập nhà siêu vui cho bạn đú trend

Rate this blog

Mỹ Diệu, một cô mèo mới nổi lên gần đây nhờ dáng ngồi bầy hầy của mình. Cùng với đó vị trí ngồi thường xuyên của “cô mèo này là một mảng tường bị vỡ vì vậy nó lại càng trở nên nổi tiếng hơn. Từ đó hàng loạt các filter về “Mỹ Diệu ngồi sập tường”, “Mỹ Diệu ngồi lủng nhà”,… được ra đời. Với bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách dùng filter Mỹ Diệu ngồi sập nhà trên điện thoại của bạn nhé.

Hướng dẫn cách dùng filter Mỹ Diệu ngồi sập nhà

Bước 1: Để có thể lấy được filter Mỹ Diệu ngồi sập nhà này một cách thì bạn có thể tìm những cụm từ như “Filter mỹ diệu phá nhà”, “Mỹ Diệu phá nhà” hay “Mỹ Diệu phá nhà filter” ở nút tìm kiếm phía trên bên phải màn hình.

Hướng dẫn cách dùng filter Mỹ Diệu ngồi sập nhà

Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy một video có hình ảnh mỹ diệu ngồi trên nền nhà như hình bên dưới. Ấn vào xem video đó để có thể xem cụ thể filter này ra sao. Để sử dụng thì bạn hãy ấn vào biểu tượng bộ lọc ở phía trên tên người dùng. Tiếp theo chọn vào Sử dụng hiệu ứng này để bắt đầu quay video bạn nhé.

Hướng dẫn cách dùng filter Mỹ Diệu ngồi sập nhà

Bước 3: Cuối cùng là tiến hành quay video rồi tải lên kênh của bạn là xong ngay thôi đó.

Hướng dẫn cách dùng filter Mỹ Diệu ngồi sập nhà

Chúc các bạn thực hiện thành công và có cho mình những clip TikTok thú vị hơn cũng như lên xu hướng dễ dàng hơn. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart