Cách dùng hình nền thiên văn iOS 17 siêu đẹp 2023

Rate this blog

Trong phiên bản iOS 17 mới được công bố bởi Apple thì đã có rất nhiều tính năng mới được thêm vào. Trong đó có những hình nền thiên văn mới bên cạnh các hình nền thiên văn cũ, điều mà Apple không hề nói trong sự kiện WWDC 2023. Với bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách dùng hình nền thiên văn iOS 17 nha.

Cách dùng hình nền thiên văn iOS 17

Bước 1: Thêm vào những hình nền có sẵn từ trước thì với iOS 17 lần này Apple đã thêm vào bộ sưu tập hình nền thiên văn của mình hình ảnh của nhiều ngôi sao trong hệ mặt trời hơn để bạn có thể thỏa thích lựa chọn theo ý của mình. Để sử dụng nó thì bạn hãy truy cập ngay vào Cài đặt > Hình nền > có thể chọn tạo hình nền mới hoặc chỉnh sửa những hình nền cũ đã có sẵn.

Cách dùng hình nền thiên văn iOS 17

Bước 2: Chọn vào mục của các hình nền thiên vănlướt qua trái hoặc qua phải để có thể tìm đến hình ảnh của ngôi sao mà bạn thích. Sau khi chốt và chọn được hình nền thì bạn hãy bấm vào Thêm > Đặt làm cặp hình nền để sử dụng ngay hoặc điều chỉnh một xíu cho hình nền màn hình chính bằng cách Tùy chỉnh Màn hình chính rồi sử dụng sau đều được nha.

Cách dùng hình nền thiên văn iOS 17

Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu như trong quá trình thực hiện có những khó khăn hay tắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết ngay bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người bạn nhé.

>>> Xem thêm: Cách đổi hình nền cuộc gọi iOS 17 đơn giản nhất

>>> Xem thêm: Cách tự động bật và tắt Airplane mode trên iPhone 2023

>>> Xem thêm: Cách chồng widget trên iPhone để dùng được nhiều tiện ích

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart