Cách dùng Live Voicemail iOS 17 xem thư thoại dạng văn bản

Rate this blog

Live Voicemail (Thư thoại trực tiếp) là một trong những tính năng mới trên iOS 17. Với tính năng này thay vì phải nghe các đoạn tin nhắn thoại thì giờ đây bạn có thể đọc nó trực tiếp ngay trên màn hình, khá tiện cho những lúc bạn không thể nghe điện thoại được. Để sử dụng nó thì bạn cũng cần phải kích hoạt trong phần cài đặt của máy. Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng mình xem ngay cách dùng Live Voicemail iOS 17 qua bài viết sau nha.

Cách dùng Live Voicemail iOS 17

Bước 1: Bắt đầu, để sử dụng được tính năng này thì bạn hãy vào ngay Cài đặt trên điện thoại của mình. Kéo xuống và tìm đến cho mình mục Điện thoại, tại đây bạn hãy tiếp tục tìm và ấn vào mục có tên Live Voicemail nhé.

Cách dùng Live Voicemail iOS 17

Bước 2: Cuối cùng là kiểm tra xem công tắc của tính năng Live Voicemail này đã được bật lên hay chưa. Nếu chưa được bật thì hãy gạt nó qua bên phải hoặc ấn vào nó để bật nó lên là được nha.

Khi có ai đó gửi thư thoại đến cho bạn thì điện thoại sẽ tự nhận biết và hiển thị phụ đề cho đoạn thư thoại đó lên màn hình để bạn có thể dễ dàng đọc nó.

Cách dùng Live Voicemail iOS 17

Bên trên là cách kích hoạt và sử dụng tính năng Live Voicemail trên iOS 17, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách sửa iOS 17 lỗi zalo siêu đơn giản 2023

>>> Xem thêm: Cách tải bản đồ offline iOS 17 xem chỉ đường mà không cần mạng

>>> Xem thêm: IOS 17 bị lỗi bàn phím thì phải làm sao? Cách xử lý cực hay

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart