Cách dùng phím tắt tạo ảnh AI trên iPhone miễn phí 2023

Rate this blog

Các trào lưu tạo ảnh với AI đang cực kỳ hot trên các nền tảng mạng xã hội. Nhưng để có thể chuyển đổi một bức ảnh thông thường sang phong cách anime bằng AI thì có thể bạn sẽ tốn một khoản phí để sử dụng ứng dụng thứ 3. Để tốt cho ví của bạn hơn thì với bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách dùng phím tắt tạo ảnh AI trên iphone miễn phí ngay trên chiếc iPhone của mình, xem nhé.

Cách dùng phím tắt tạo ảnh AI trên iphone

Bước 1: Đầu tiên, việc bạn cần làm đó là nhận phím tắt tạo ảnh AI về máy. Để bạn dễ dàng hơn thì mình sẽ để link tải phím tắt bên dưới, ấn vào đó để truy cập nhanh hơn bạn nhé.

Sau khi truy cập thành công thì bạn hãy kéo xuống bên dưới và tìm cho mình nút Nhận Phím tắt màu xanh rồi ấn vào nó để tải phím tắt về máy bạn nhé. Ngoài ra ở trang web này cũng có phiên bản phím tắt Tạo ảnh Anime V2 bạn có thể tìm và tải về luôn để sử dụng nha.

Bước 2: Một thông báo sẽ hiện lên cho bạn với các giới thiệu của phím tắt này, hãy ấn ngay vào nút Thêm phím tắt phía bên dưới màn hình để tiếp tục. Chờ một lát để phím tắt được thêm vào điện thoại nha. Khi mà quá trình thêm đã hoàn tất thì ở ứng dụng phím tắt của bạn sẽ có thể phím tắt Tạo ảnh Anime, ấn vào đó để sử dụng.

Cách dùng phím tắt tạo ảnh AI trên iphone

Bước 3: Tiếp theo, chọn tấm ảnh mà bạn muốn chuyển đổi nó sang xong cách anime rồi cấp quyền cho phím tắt kết nối vào trang chủ của nó bằng cách ấn ngay vào nút Cho phép ở popup thông báo hiện lên phía trên màn hình.

Cách dùng phím tắt tạo ảnh AI trên iphone

Bước 4: Bạn sẽ cần phải cấp quyền truy cập 2 lần nữa cho phím tắt một lần là cho phép phím tắt gửi ảnh mà bạn đã chọn đến trang chủ bằng cách chọn vào Cho phép một lần hoặc cho Luôn cho phép và một lần để cho phép phím tắt kết nối với cdm.mage.spaceấn vào Cho phép bạn nhé.

Cách dùng phím tắt tạo ảnh AI trên iphone

Bước 5: Ngay sau đó là kết quả, bạn sẽ nhận được tấm ảnh phong cách anime của mình. Đây là một bức ảnh kết quả mình đã nhận được từ phương thức trên.

Cách dùng phím tắt tạo ảnh AI trên iphone

Bài viết trên đã chia sẽ Cách dùng phím tắt tạo ảnh AI trên iphone. Chúc các bạn thực hiện thành công và có được những tấm ảnh phong các anime từ AI như ý. Trong quá trình sử dụng nếu có những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nha.

>>> Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone tránh bị làm phiền cực hưu ích 2023

>>> Xem thêm: Cách sử dụng NameDrop trên iPhone chia sẻ thông tin nhanh 2023

>>> Xem thêm: Cách cài nhạc chuông cho từng SIM trên iPhone cực hay 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart