Cách dùng StandBy trên iOS 17 để biến thành đồng hồ điện tử

Rate this blog

Trong sự kiện WWDC 2023 mới đây thì Apple đã giới thiệu iOS 17 mới, tuy không quá nhiều thay đổi nhưng vẫn có những tính năng mới. Trong đó có tính năng StandBy để điện thoại của bạn biến thành một chiếc đồng hồ điện tử hiển thị nhiều thông tin khác như thời gian, lịch, tỷ số,… Hãy cùng mình xem ngay cách dùng StandBy trên iOS 17 qua bài viết này nhé.

Cách dùng StandBy trên iOS 17

Bước 1: Để sử dụng tính năng StandBy trên chiếc iPhone chạy iOS 17 thì đầu tiên bạn cần phải kích hoạt nó trên cài đặt của máy. Hãy truy cập vào Cài đặt > tìm và chọn vào tính năng StandBy để tiếp tục bạn nhé.

Cách dùng StandBy trên iOS 17

Bước 2: Tiếp theo, gạt công tắc ở mục StandBy sang phải để kích hoạt tính năng này. Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt thêm một số tùy chọn ở mục Night Mode, ấn vào đó nha.

Cách dùng StandBy trên iOS 17

Bước 3Với công tắc Night Mode đầu tiên, mọi chữ, chi tiết sẽ chuyển thành màu đỏ làm mắt bạn không bị chói và đau mắt khi dùng trong trường hợp thiếu sáng. Công tắc thứ 2 Motion To Wake thì màn hình của bạn sẽ hiện ở chế độ StandBy khi phát hiện chuyển dộng.

Cách dùng StandBy trên iOS 17

Cuối cùng đây là một trong những kết quả mà bạn có thể nhận được khi bạn sử dụng chế độ StandBy trong điều kiện thiếu sáng.

Cách dùng StandBy trên iOS 17

Bên trên là cách dùng StandBy trên iOS 17, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách cập nhật iOS 17 Beta với nhiều tính năng mới thú vị

>>> Xem thêm: Cách tạo sticker từ ảnh trên iOS 17 tạo bộ nhãn dán độc lạ

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chỉnh cách gọi Siri trên iOS 17 dễ dùng hơn

>>> Xem thêm: Cách dùng Live Voicemail iOS 17 xem thư thoại dạng văn bản

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart