Cách dùng tính năng hỗ trợ bạn bè trên Facebook khi khó khăn

Rate this blog

Trong bản cập nhật mới đây thì Facebook đã thêm cho người dùng một tính năng mới đó là giúp bạn bè khi họ gặp trường hợp bất ngờ. Ở đây thì bạn có thể giúp bạn bè của bạn báo cáo rằng tài khoản của họ bị hack, bị quấy rối,… Cùng xem ngay cách hỗ trợ bạn bè trên Facebook bằng điện thoại của bạn khi họ gặp khó khăn nha.

Cách hỗ trợ bạn bè trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook của bạn lên phiên bản mới nhất, có thể tìm và cập nhật ứng dụng này trong các cửa hàng ứng dụng như App Store hay CH Play hoặc ấn vào đường link mình để bên dưới này nha.

Bước 2: Truy cập ngay vào ứng dụng Facebook và tìm đến trang cá nhân bạn của bạn, người mà đang gặp khó khăn. Sau đó, ấn tiếp vào biểu tượng 3 chấm ở phía sau mục nhắn tin và bạn sẽ được truy cập vào mục Cài đặt trang cá nhân.

Cách hỗ trợ bạn bè trên Facebook

Bước 3: Tiếp theo, hãy để ý đến mục Giúp (tên người bạn của bạn), ấn vào đó nhé. Sẽ có 3 sự lựa chọn là Tự tử hoặc tự gây thương tích, bị quấy rối, bị hack để cho bạn chọn và báo cáo giúp người bạn của mình. Hãy chọn vào một cái mà người bạn của bạn thực sự cần nha. Vậy là xong rồi đó.

Cách hỗ trợ bạn bè trên Facebook

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách đổi tên tài khoản Facebook khi chưa đủ 60 ngày

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart