Cách dùng ứng dụng Visafe chặn mã độc lừa đảo trên không gian mạng

Rate this blog

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì tỉ lệ tội phạm công nghệ cao ngày càng tăng và trở nên tinh vi hơn bằng việc xây dựng những trang web lừa đảo, đánh cắp thông tin của người dùng. Để khắc phục tình trạng trên, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) vừa ra mắt ứng dụng bảo đảm an toàn mạng quốc gia trên đa nền tảng có tên gọi Visafe. Xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm về cách sử dụng Visafe trên điện thoại nhé.

1. Ứng dụng Visafe là gì?

Visafe là một ứng dụng được phát triển bởi Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) thuộc Cục An toàn Thông tin, Bộ Thông tin & Truyền thông (TT-TT). Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên đa nền tảng, cho phép dùng trên cả điện thoại và máy tính, nhằm ngăn chặn các Website lừa đảo, chứa mã độc, cảnh báo người dùng trước những nguy cơ mất an toàn thông tin.

2. Cách sử dụng ứng dụng Visafe giúp bảo vệ bạn an toàn trên không gian internet

Bước 1. Bạn tải Visafe theo link bên dưới. Mở app, bạn chỉ cần bấm nút Start trên app, hệ thống sẽ tự động kết nối VPN đến máy chủ, bảo vệ các truy cập Internet sau đó.

Cách dùng ứng dụng Visafe bảo vệ bạn an toàn hơn trên không gian mạng

Bước 2. Sau khi bật Visafe, hệ thống sẽ tự động ngăn chặn truy cập đến các trang web lừa đảo và gửi thông tin cảnh báo đến thiết bị của người dùng. Đây là hình ảnh trang web lừa đảo, trước và sau khi bật Visafe.

Cách dùng ứng dụng Visafe bảo vệ bạn an toàn hơn trên không gian mạng

Còn chần chờ chi nữa, tải ngay ứng dụng Visafe để bảo vệ bản thân an toàn hơn trên môi trường Internet bạn nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Compare items
  • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart