Cách ghép ảnh thành video tự động trên TikTok 2023

Rate this blog

Trong quá trình sử dụng thì đôi khi bạn sẽ thấy được nhiều video chỉ được tạo đơn giản từ những tấm ảnh và ghép nhạc nhưng cực nhiều tym và view. Vì vậy với bài viết này hãy cùng mình xem ngay Cách ghép ảnh thành video tự động trên TikTok trên điện thoại để bạn có thể tạo cho mình những video hay từ ảnh của mình mà không cần phải cực khổ edit nữa nha.

Cách ghép ảnh thành video tự động trên TikTok

Bước 1: Bắt đầu, để có thể biết cách ghép ảnh thành video có nhạc sẵn và bạn chỉ việc đăng lên tường của mình thôi thì hãy ấn ngay vào dấu + tạo video màu trắng ở phía bên dưới màn hình. Sau đó ở giao diện quay video thì bạn hãy chú ý bên phải nút quay video sẽ có một mục là Tải lên, ấn ngay vào đó bạn nhé.

Cách ghép ảnh thành video tự động trên TikTok

Bước 2: Tiếp theo, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tick ngay nào dấu tick ở dòng chữ Chọn nhiều để có thể chọn nhiều ảnh cùng lúc để ghép thành một video của mình. Khi đã chọn được tất cả các ảnh thì bạn hãy ấn vào nút Tiếp màu đỏ bên dưới nha. Có một lưu ý cho bạn là để chọn được nhanh hơn thì bạn hãy chuyển từ mục Tất cả sang mục Ảnh bằng thanh điều hướng phía bên trên màn hình nha.

Cách ghép ảnh thành video tự động trên TikTok

Bước 3: Chờ một xíu để ứng dụng tự động tạo video cho bạn, video này đã có sẵn hiệu ứng dụng như là âm thanh. Bạn chỉ việc đăng thôi hoặc nếu như muốn chỉnh sửa thêm thì bạn cũng có thể sử dụng các công cụ có sẵn trên ứng dụng nằm ở dãy bên phải màn hình. Đặc biệt là công cụ MV sẽ là công cụ mạnh nhất để bạn có thể đổi kiểu chuyển cảnh ảnh, nhạc,… Sau khi đã ưng ý về video của mình thì bạn hãy ấn vào Tiếp. Nhập các thông tin mô tả cũng như các thông tin khác cần thiết ở giao diện đăng, khi nhập xong rồi thì chỉ việc ấn vào nút Đăng màu đỏ là xong.

Cách ghép ảnh thành video tự động trên TikTok

Chúc các bạn thực hiện thành công Cách ghép ảnh thành video và có được những video như ý và kiếm về cho mình hàng triệu view nha. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách đăng bài viết trên TikTok tính năng cực hot 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart