Cách ghép ảnh trong Google Photos cực hữu ích 2024

Rate this blog

Có phải bạn đang tìm kiếm một công cụ để ghép ảnh, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ những khoảnh khắc đẹp của mình? Ở bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản cực kỳ. Không cần phải sử dụng phần mềm chuyên nghiệp, chỉ với Google Photos, bạn có thể thực hiện tạo ra những bức ảnh đẹp một cách dễ dàng. Hãy cùng khám phá cách ghép ảnh trong Google Photos bằng điện thoại qua bài viết này nha.

Cách ghép ảnh trong Google Photos

Bước 1: Bắt đầu, hãy tiến hành mở ứng dụng Google Photos trên điện thoại của bạn lên. Tại các tấm ảnh mà bạn muốn ghép chúng lại với nhau. Hãy ấn giữ và chọn chúng nha. Khi đã chọn được hết các tấm ảnh mà mình mong muốn thì bạn hãy chọn tiếp vào mục Thêm vào phía bên dưới màn hình. Sẽ có một loạt các tùy chọn khác nhau hiện lên và trong đó sẽ có một mục là Ảnh ghép, ấn vào đó bạn nhé.

Bước 2Bên dưới sẽ có các kiểu, mẫu ảnh ghép cho bạn thoải mái lựa chọn, tìm kiểu mà mình thích nha. Trong quá trình ghép ảnh thì bạn sẽ có thể chỉnh các tấm ảnh thành phần bằng cách ấn vào nó. Xong khi chỉnh sửa và đã có được một bức ảnh ưng ý thì hãy ấn ngay vào Lưu ở góc dưới bên phải màn hình để lưu lại tấm ảnh vừa rồi là xong.

Chúc các bạn thực hiện thành công cách ghép ảnh trong Google Photos qua bài viết trên rồi có được những tác phẩm thật ưng ý. Đặc biệt, đừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó mà bạn biết nếu như thấy nó hữu ích nha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart