Cách ghim tin nhắn trên Messenger để dể tìm tin quan trọng

Rate this blog

Mới đây Messenger đã cập nhật một tính năng mới giúp người dùng có thể ghim tin nhắn ở cuộc trò chuyện như trên Zalo. Để bạn có thể hiểu rõ hơn thì qua bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách ghim tin nhắn trên Messenger trên điện thoại để bạn có thể ghim lại các tin nhắn quan trọng nhé.

Lưu ý: Tính năng này chỉ mới được cập nhật trên một số tài khoản nên nếu bạn chưa có thì có thể chờ một thời gian nữa nhé.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger

Bước 1: Vì đây là một tính năng mới được nhà phát hành cập nhật vì vậy việc bạn cần làm đầu tiên đó là cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất, để dễ cho bạn mình sẽ để đường link cập nhật ở đây nha.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công thì bạn hãy vào Messenger, vào cuộc trò chuyện quan trọng có tin nhắn bạn muốn ghim. Tiếp tục ấn giữ vào tin nhắn quan trọng đó rồi ấn Ghim là được.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger

Bước 3: Để xem lại các tin nhắn đã ghim thì bạn có thể ấn chữ i ở góc trên bên phải màn hình hoặc biểu tượng avatar của cuộc trò chuyện > Tin nhắn đã ghim.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger

Bước 4: Tại đây bạn có thể xem tất cả các tin nhắn bạn đã ghim. Và cũng có thể ấn vào nó để mở ra thêm một số tùy chọn nữa là Bỏ ghim tin nhắn nếu không còn cần nữa. 

Cách ghim tin nhắn trên Messenger

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách tắt hoạt động Messenger với 1 người nào đó thật đơn giản

>>> Xem thêm: Cách thay đổi thông báo trên Messenger cho từng cuộc trò chuyện

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart