Cách giải toán với Bing AI siêu nhanh, siêu chính xác

Rate this blog

Nếu đang đau đầu với những bài toán mà bạn gặp phải trong quá trình học tập cũng như làm việc nhưng vấn chưa tìm ra cách giải thì Bing AI sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể chụp, nhập bài toán của mình và Bing AI sẽ làm việc còn lại cho bạn. Cùng mình xem ngay cách giải toán với Bing AI trên điện thoại nha.

Hướng dẫn giải toán với Bing AI

Bước 1: Để có thể giải toán được với Bing AI thì từ giao diện chính của trình duyệt, bạn hãy thử ấn vào biểu tượng Ứng dụng phía bên dưới góc phải màn hình. Tiếp theo một loạt các tính năng sẽ hiện lên cho bạn và việc bạn cần làm tiếp theo đó là chọn vào mục Toán.

Cách giải toán với Bing AI

Bước 2: Tại đây bạn sẽ có 3 cách để nhập bài toán của mình là Quét, Vẽ và Nhập. Tùy theo nhu cầu và bài của bạn thì bạn có thể chọn một trong 3 hình thức trên để có thể hoàn tất đề bài toán. Sau khi nhập xong đề thì bạn hãy chọn vào biểu tượng gửi để tiến hành giải bài toán nha.

Cách giải toán với Bing AI

Bên trên là cách để bạn có thể đổi hình nền với Bing AI trên Android, chúc các bạn cài đặt thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có những những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận bên dưới bài viết nha. Ngoài ra hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người.

>>> Xem thêm: Cách dùng POE Chatbot AI trên iPhone siêu hay ho

>>> Xem thêm: Cách chuyển đổi đơn vị nhanh trên Bing AI iOS

>>> Xem thêm: Cách tạo ảnh bằng AI trên iPhone tạo ra bức ảnh tuyệt đẹp

>>> Xem thêm: Cách cài tiện ích Bing AI trên điện thoại Iphone và Android

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart