Cách giới hạn độ tuổi cho video TikTok đúng đối tượng hơn

Rate this blog

TikTok là mạng xã hội video ngắn thịnh hành nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều video chứa nội dung không phù hợp với các đối tượng người dùng dưới 18 tuổi. Nên vì thế các video do các bạn sáng tạo ra cần thiết lập chỉ cho người dùng trên 18 tuổi có thể xem được thì hãy xem ngay bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách giới hạn độ tuổi cho video TikTok dễ dàng và nhanh chóng ngay trên điện thoại của bạn để video bạn dễ dàng lên xu hướng và tăng tương tác nhé!

Cách giới hạn độ tuổi cho video TikTok

Bước 1: Bạn hãy thực hiện truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó hãy thực hiện quay video theo ý thích của bạn như thông thường.

Cách giới hạn độ tuổi cho video TikTok

Bước 2: Bạn thực hiện thêm âm thanh, hiệu ứng cho video hấp dẫn hơn và sau đó chọn Tiếp để bắt đầu đăng video. Bạn điền nội dung mô tả video, chọn ảnh bìa. Sau đó hãy nhấn chọn vào mục Tuỳ chọn khác.

Cách giới hạn độ tuổi cho video TikTok

Bước 3: Bạn hãy giới hạn độ tuổi xem video của bạn từ 18 tuổi trở lên bằng cách kích hoạt tính năng Kiểm soát đối tượng khán giả và xác nhận OK để hoàn tất.

Cách giới hạn độ tuổi cho video TikTok

Chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng theo hướng dẫn ở trên thì bạn đã dễ dàng giới hạn độ tuổi người dùng xem các video của bạn rồi. Hãy chia sẻ đến mọi người xung quanh và cùng nhau trải nghiệm nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

>>> Xem thêm: Cách dùng hiệu ứng chơi game giải đố xếp Emoji trên TikTok

>>> Xem thêm: Cách dùng filter Mỹ Diệu ngồi sập nhà siêu vui cho bạn đú trend

>>> Xem thêm: Cách chỉnh tốc độ phát video TikTok chỉ với vài thao tác đơn giản

>>> Xem thêm: Cách hạn chế TikTok theo dõi bạn, hãy xem cách phòng tránh nhé

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart