Cách giới hạn dữ liệu phát WiFi bằng điện thoại cho người khác sài

Rate this blog

Thông thường khi bạn phát WiFi bằng điện thoại để cho máy tính hay các thiết bị khác của bạn kết nối và sử dụng thì hiếm khi bạn kiểm soát được lượng dữ liệu nó tiêu thụ. Với bài viết này mình sẽ chỉ cho cách giới hạn dữ liệu khi phát WiFi bằng điện thoại để phát và chừa lại một phần dữ liệu để làm việc khác nha.

Cách giới hạn dữ liệu phát WiFi bằng điện thoại

Bước 1: Vì là một tính năng mặc định trên mọi điện thoại nên để tùy chỉnh giới hạn một phần dữ liệu khi phát WiFi bằng điện thoại thì bạn có thể truy cập vào ngay Cài đặt > ấn vào mục Kết nối & chia sẻ > Điểm phát sóng di động.

Cách giới hạn dữ liệu phát WiFi bằng điện thoại

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy được các cài đặt của điểm phát sóng di động, chọn ngay vào mục Giới hạn dữ liệu sử dụng một lần nha. Tiếp theo, bật tiếp công tắc ở mục Giới hạn dữ liệu sử dụng một lần lên rồi ấn vào mục Kích thước.

Cách giới hạn dữ liệu phát WiFi bằng điện thoại

Bước 3: Cuối cùng là chọn mốc dữ liệu, bạn có thể chọn các mốc có sẵn hoặc bấm Tùy chọn rồi đặt giới hạn lượng data mà bạn muốn dùng. Lưu ý là bạn nên để ý phía cuối ô nhập số đơn vị là MB hay GB mà đặt giá trị cho phù hợp nha.

Cách giới hạn dữ liệu phát WiFi bằng điện thoại

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart