Cách gửi ảnh từ Messenger sang Gmail giúp tiết kiệm thời gian 2023

Rate this blog

Có thể bạn chưa biết! Thay vì chọn cách tải file, ảnh hay video mà bạn lưu trên Messenger về điện thoại rồi sau đó mới tải lên Gmail để gửi đi thì bạn có thể tải nó lên Gmail luôn mà không cần tải về đó. Ngay sau đây là cách gửi ảnh từ Messenger sang Gmail siêu nhanh chóng mà bạn nên thử dùng.

Cách gửi ảnh từ Messenger sang Gmail

Bước 1: Đầu tiên, để có thể gửi được ảnh hay file của bạn lên Gmail thì bạn hãy truy cập vào cuộc trò chuyện có ảnh bạn cần gửi là tìm đến nó. Tiếp theo thì bạn hãy chọn cho mình vào biểu tượng xem thêm 3 chấm ở góc dưới bên trái màn hình. Và ngay khi menu tùy chọn được hiện lên thì hãy ấn tiếp cho mình vào mục Chia sẻ nha.

Cách gửi ảnh từ Messenger sang Gmail

Bước 2: Một loạt các tùy chọn gửi đến sẽ hiện lên cho bạn, việc tiếp theo đó là kéo ra sau và tìm biểu tượng của ứng dụng Gmail. Khi đã tìm thấy thì hãy chọn vào nó, thì bạn sẽ có 2 lựa chọn, một là chọn Chat để gửi tin nhắn với bức ảnh vừa rồi hoặc ấn Gmail để tạo nội dung cho email mới với bức ảnh vừa chọn và gửi đến nó cho người mà bạn muốn gửi.

Cách gửi ảnh từ Messenger sang Gmail

Chúc các bạn thực hiện thành công Cách gửi ảnh từ Messenger sang Gmail trên. Trong quá trình thực hiện nếu có các thắc mắc hay trong quá trình sử dụng có khó khăn gì cần được giải đáp hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart