Cách gửi ảnh từ Zalo sang Gmail nhanh chóng tiện lợi 2023

Rate this blog

Thay bằng việc ấn tải từng ảnh xuống điện thoại rồi sau đó lại phải tốn thêm thời gian để tải nó lên Gmail của mình thì để bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn trong việc sử dụng ảnh, file hay video cho các email của mình thì ngay sau đây mình sẽ chỉ bạn cách gửi ảnh từ Zalo sang Gmail trên điện thoại, cùng xem ngay nhé.

Cách gửi ảnh từ Zalo sang Gmail

Bước 1: Đầu tiên thì bạn hãy mở cho mình ứng dụng Zalo lên và truy cập vào cuộc trò chuyện có file mà bạn muốn gửi. Tiếp theo, thì bạn hãy tìm đến file mà bạn muốn gửi rồi ấn tiếp vào nút Chia sẻ. Ngay sau đó ở giao diện chọn nơi gửi thì khi nhìn lên phía trên màn hình bạn sẽ thấy một nút App khác, ấn vào đó nhé.

Cách gửi ảnh từ Zalo sang Gmail

Bước 2: Ngay khi bảng tùy chọn các ứng dụng khác hiện lên thì bạn hãy kéo và tìm đến biểu tượng của ứng dụng Gmail nha. Sẽ có 2 mục mà bạn cần chý ý đó là Chat, khi bạn ấn vào đây thì file được chọn sẽ được chuyển lên Gmail dưới dạng tin nhắn với người khác. Còn nếu muốn gửi một email thì bạn hãy chọn vào nút Gmail, chờ một xíu để ứng dụng tải tài nguyên rồi điền đầy đủ các thông tin cho email và gửi thôi.

Cách gửi ảnh từ Zalo sang Gmail

Chúc các thực hiện thành công. Hãy nói cho mình biết những thắc mắc cũng như khó khăn trong quá trình sử dụng của bạn bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách gửi ảnh từ Messenger sang Gmail giúp tiết kiệm thời gian 2023

>>> Xem thêm: Cách sử dụng Zalo Video lướt video ngắn xem siêu cuốn 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart