Cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone không thể bỏ qua 2024

Rate this blog

Việc chia sẻ video giữa các thiết bị đã rất phổ biến với mọi người. Với các file có dung lượng nhỏ thì bạn có thể chuyển nhanh qua Air Drop hoặc các ứng dụng thứ 3 nhưng với những video có dung lượng lớn trên điện thoại iPhone, iPad,…. thì sao bạn đã biết cách chia sẻ cho mọi người nhanh chóng hơn chưa? Nếu chưa thì ngay sau đây là cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu ngay nào.

Cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh > Trong mục Video hãy tìm đến video dung lượng lớn mà bạn muốn chia sẻ (ở đây mình lấy video ví dụ thôi, các bạn chọn video dung lượng lớn vẫn được nha).

Cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone

Bước 2: Chọn biểu tượng chia sẻ ở phía dưới góc trái màn hình > Chọn Lấy liên kết iCloud, sau đó hãy gửi link liên kết này cho bất kỳ ai bạn muốn để họ có thể tải được video về là được rồi nè. Từ đó với máy bên kia bạn chỉ việc tải nó về là xong.

Cách gửi video dung lượng lớn trên iPhone

Như vậy, mình đã chia sẻ cách gửi video dung lượng lớn trên iphone đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách dùng phím tắt tạo ảnh AI trên iphone miễn phí 2023

>>> Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone tránh bị làm phiền cực hưu ích 2023

>>> Xem thêm: Cách cài nhạc chuông cho từng SIM trên iPhone cực hay 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart