Cách khai báo F0 bằng Zalo để hưởng chế độ BHXH trên điện thoại

Rate this blog

Tại nhiều nơi như Hà Nội, việc kịp thời ứng dụng hiệu quả các phần mềm quản lý, hỗ trợ khai báo F0 tại nhà đã giúp thành phố giảm tải số người bệnh tại các điểm thu dung, cơ sở điều trị cũng như việc các F0 không phải xếp hàng chờ đợi ở trạm y tế. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khai báo F0 tại nhà bằng Zalo trên điện thoại nhé.

Cách khai báo F0 tại nhà bằng Zalo

Khai báo F0 tại nhà giúp bạn được hưởng những quyền lợi BHXH vốn có của người nhiễm Covid-19, chính vù vậy bạn không nên tự điều trị tại nhà mà không khai báo đến cơ quan y tế nhé.

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo và tìm kiếm Sở Thông Tin Truyền thông TP Hà Nội, sau đó bạn nhấn chọn Quan tâm để có thể khai báo.

Cách khai báo F0 bằng Zalo để hưởng chế độ BHXH trên điện thoại

Bước 2: Sau khi vào khung chat của Sở Thông tin Truyền thông TP Hà Nội bạn hãy nhấn vào biểu tượng hộp công cụ, tiếp đó chọn Phản ánh Covid > Tiếp xúc ca bệnh và chat trực tiếp tại OA này để cung cấp thông tin về thành viên nghi ngờ là F0.

Cách khai báo F0 bằng Zalo để hưởng chế độ BHXH trên điện thoại

Trên đây. là Cách khai báo F0 tại nhà bằng ứng dụng Zalo trên điện thoại. Chúc các bạn thành công và nếu thấy bài viết hữu ích nhớ cho mình 1 like và share nhé.

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra phạt nguội trên Zalo tại nhà rất tiện lợi không thể bỏ qua

>>> Xem thêm: Cách đăng ký lịch làm Căn cước công dân trên Zalo cực hữu ịch

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart