Cách khóa màn hình YouTube tránh chạm nhầm lúc xem video 2023

Rate this blog

Xem YouTube ở chế độ toàn màn hình thì cũng sướng nhưng đôi khi trong quá trình cầm, nắm thì có thể vô tình bạn chạm vào những nút như chuyển video, tua,… Những lúc như vậy thì trải nghiệm sẽ bị giảm đi khá nhiều đấy. Vì vậy các bạn hãy theo dõi ngay bài viết cách khóa màn hình YouTube khi xem ở chế độ toàn màn hình trên điện thoại để khắc phục tình trạng này nhé.

Hướng dẫn cách khóa màn hình YouTube

Bước 1: Tính năng khóa màn hình này là một trong những tính năng đang được thử nghiệm của YouTube vì vậy bước đầu tiên để bạn có thể trải nghiệm nó là đăng ký sử dụng thử nghiệm trước nha. Cách đăng ký sử dụng thử nghiệm thì cũng đơn giản thôi, hãy ấn ngay vào biểu tượng avatar ở góc trên bên phải màn hình > chọn tiếp vào Cài đặt.

Cách khóa màn hình YouTube

Bước 2: Tiếp theo, tại cài đặt ứng dụng bạn hãy kéo xuống bên dưới và tìm cho mình một mục có tên là Thử tính năng mới, ấn vào đó nha. Hiện tại đang có 3 tính năng mới được thử nghiệm và bạn chỉ được sử dụng một tính năng duy nhất. Tìm đến tính năng Dùng tính năng Khóa màn hình để tránh những lượt nhấn ngoài ý muốn, chọn vào Dùng thử để bắt đầu sử dụng.

Cách khóa màn hình YouTube

Bước 3: Để sử dụng thì bạn hãy mở một video bất kỳ mà bạn cần xem ở dạng toàn màn hình rồi sau đó chọn tiếp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình. Khi menu các tính năng được hiện lên thì bạn chỉ việc ấn vào mục Khóa chạm màn hình để kích hoạt tính năng này là xong.

Cách khóa màn hình YouTube

Qua cách khóa màn hình YouTube trên mình chúc các bạn có trải nghiệm đã hơn với ứng dụng này. Và trong quá trình sử dụng nếu có những khó khăn hay thắc mắc gì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách tải ảnh nền từ YouTube cho iPhone mới nhất 2023

>>> Xem thêm: Cách xóa video đã xem trên YouTube mới nhất 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart