Cách kích hoạt code FPT Play 2023 xem phim bom tấn ngay tại nhà

Rate this blog

Khi sử dụng xem phim, chương trình ti vi, video mà yêu cầu mã thì bạn cần phải có một mã kích hoạt để có thể bắt đầu xem được các bộ phim mình muốn. Vậy bạn đang có mã nhưng chưa biết cách sử dụng thì hãy cùng mình xem ngay cách kích hoạt code FPT Play qua bài viết sau nhé.

1. Cách kích hoạt code FPT Play trên Smart TV và FPT Play Box

Bước 1: Để tiến hành kích hoạt được tài khoản FPT Play của mình trên TV thì bạn hãy mở ứng dụng lên đăng nhập vào hệ thông và sau đó chọn ngay vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Tại đây sẽ có mọi thông tin tài khoản của bạn từ các thiết bị đã đăng nhập, dịch vụ đã mua, lịch sử giao dịch,… Việc bạn cần làm đó là dùng các nút mũi tên trên remote TV di chuyển xuống và ấn vào mục Mã kích hoạt.

Bước 3: Cuối cùng nhập mã mà bạn đã nhận được rồi chọn tiếp vào nút Kích hoạt bên dưới là xong.

2. Cách kích hoạt code FPT Play trên điện thoại

Mở ứng dụng FPT Play trên điện thoại của bạn lên và ấn vào biểu tượng Mega ở phía góc dưới bên phải màn hình.  Ở giao diện tiếp theo thì bạn chỉ việc chọn vào mục Nhập mã kích hoạt rồi sau đó nhập mã của bạn và ấn Xác nhận là xong.

3. Cách kích hoạt code FPT Play trên website

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập ngay vào trang chủ của FPT Play, đường link truy cập mình sẽ để bên dưới cho các bạn dễ tìm hơn, ấn vào đó thì bạn sẽ được điều hướng đến trang web cần thiết. Tiếp theo chọn vào biểu tượng cá nhân ở góc trên bên trái màn hình rồi ấn vào số điện thoại tài khoản hiện lên. Nếu bạn chưa đăng nhập thì hãy đăng nhập vào hệ thống trước nha.

Bước 2: Sau khi truy cập được vào thông tin tài khoản, hãy ấn ngay cho mình vào mục Nhập mã kích hoạt rồi cuối cùng là chỉ việc nhập mã kích hoạt của bạn rồi ấn Xác nhận là xong.

Chúc các bạn có một trải nghiệm sử dụng thật tuyệt vời với. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký, tải ứng dụng FPT Play cho điện thoại, máy tính và SmartTV 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart