Cách kiếm tiền trên Google ngay tại nhà 2024

Rate this blog

Hiện nay Google đã cho ra mắt một ứng dụng có tên là Google Opinion Reward (Google Phần thưởng cho ý kiến) trên điện thoại, cho phép bạn có thể kiếm thêm tiền trong lúc rảnh, chỉ với vài bước là bạn đã có một số tiền dư dả để mua các game trên CH Play, hay thanh toán các dịch vụ trả phí của Google. Bạn có muốn biết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này thế nào? Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền trên Google chỉ với vài thao tác.

Cách kiếm tiền trên Google ngay tại nhà

Bước 1: Tải ứng dụng Google Opinion Reward tại đây:

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, bạn bấm Bắt đầu, sau đó chọn Tiếp tục bằng tên để đồng ý với các điều khoản của Google.

Cách kiếm tiền trên Google

Bước 3: Ở mục Bạn đã sẵn sàng bắt đầu bản khảo sát? Bạn chọn Bắt đầu. Kế tiếp ở phần Thiết lập hồ sơ bạn điền thông tin cá nhân vào.

Cách kiếm tiền trên Google

Bước 4: Google sẽ hỏi thử bạn một loạt các câu hỏi, bạn chọn câu trả lời rồi bấm Tiếp theo, sau khi khảo sát xong chọn Đóng.

Cách kiếm tiền trên Google

Đây là số tiền của một tài khoản kiếm được sau một thời gian dùng. Khoảng 3-4 ngày các bạn sẽ nhận được một khảo sát mới. 1 đợt khảo sát bạn có thể kiếm từ 1,500 – 5,000 Đồng.

Lưu ý: Tiền các bạn nhận được chỉ có thời hạn 1 năm kể từ ngày nhận. Ví dụ ngày 1/1/2023 bạn nhận được 10,000 Đồng, nếu không dùng hết thì tiền sẽ mất vào ngày 1/1/2024.

Cách kiếm tiền trên Google ngay tại nhà

Như vậy, mình đã chia sẻ cách kiếm tiền ngay tại nhà bằng ứng dụng của Google chỉ với vài thao tác. Cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía dưới nha.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng Google Wallet thêm thẻ ATM thanh toán không chạm

>>> Xem thêm: Cách gửi báo cáo vi phạm bản quyền Google 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart