Cách kiểm tra độ chai pin trên Apple Watch để biết khi nào cần sửa

Rate this blog

Tương tự với những chiếc iPhone thì trên Apple Watch người dùng cũng có thể xem tình trạng chai pin của chiếc đồng hồ để có thể có những biện pháp sửa chữa. Và nếu như bạn chưa biết thì với bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra độ chai pin trên Apple Watch qua bài viết này nhé.

Cách kiểm tra độ chai pin trên Apple Watch

Bước 1: Như mình đã nói bên trên tính năng kiểm tra độ chai pin trên Apple Watch tượng tự như trên iPhone nên nó sẽ là một tính năng mặc định. Và để có thể kiếm tra độ chai pin trên chiếc Apple Watch của mình thì bạn có thể truy cập vào Cài đặt > Pin.

Cách kiểm tra độ chai pin trên Apple Watch để biết khi nào cần sửa

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ thấy phần trăm pin còn lại của đồng hồ nhưng hãy kéo xuống bên dưới. Bạn sẽ thấy một mục là Tình trạng pin, ấn vào đó để xem ngay dung lượng pin tối đa trên chiếc đồng hồ mà bạn đang sở hữu nha.

Cách kiểm tra độ chai pin trên Apple Watch để biết khi nào cần sửa

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>>> Xem thêm: Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone tính năng mới siêu tiện lợi

>>> Xem thêm: Cách ngăn điện thoại bị nóng máy khi sử dụng quá lâu

>>> Xem thêm: Cách xem thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth khi dùng

>>> Xem thêm: Cách tìm Apple Watch trên iPhone cực kỳ đơn giản 2023

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart