Cách kiểm tra độ chai pin trên realme mới nhất 2023

Rate this blog

Một yếu tố khá quan trọng mà bất cứ người dùng nào cũng cần phải quan tâm đó là dung lượng pin còn lại tối đa của máy. Trước đây bạn sẽ cần phải tải các ứng dụng theo dõi pin để xem nó và cũng không biết nó có chính xác hay không. Nhưng giờ đây, với bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách kiểm tra độ chai pin trên realme bằng cài đặt ngay trên điện thoại nha.

Cách kiểm tra độ chai pin trên realme

Bước 1: Trước đây để xem được tình trạng, mức độ chai pin của điện thoại thì bạn phải sử dụng máy tính hoặc phần mềm phân tích thứ 3 và không biết độ chuẩn xác của nó là bao nhiêu. Nhưng bây giờ đây bạn đã có thể xem được mức độ chai pin của máy mình ngay trong phần cài đặt rồi. Mở ngay Cài đặt trên điện thoại của bạn lên sau đó chọn tiếp vào mục Pin.

Cách kiểm tra độ chai pin trên realme

Bước 2: Tiếp theo, phía bên dưới thông tin sử dụng pin, thời lượng sử dụng pin của điện thoại sẽ có một mục là Tình trạng pin, chú ý tìm và ấn vào nó nha. Cuối cùng bạn có thể xem được pin của mình đã chai đi bao nhiêu phần trăm so với lúc mới mua về ở mục Dung lượng pin tối đa đó nha.

Cách kiểm tra độ chai pin trên realme

Bài viết trên đã chia sẻ Cách kiểm tra độ chai pin trên realme. Chúc các bạn thực hiện thành công và kiểm tra được chính xác lượng pin còn lại trên máy của mình. Trong quá trình sử dụng nếu có khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nha.

>>> Xem thêm: Cách dùng remote trên OPPO điều khiển các thiết bị hot nhất 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart