Cách kiểm tra số điện thoại có bị dùng trộm trên Facebook không

Rate this blog

Facebook là một nền tảng mạng xã hội được rất nhiều người dùng sử dụng từ điện thoại cho đến máy tính. Vừa qua Facebook đã cập nhật thêm tính năng mới đó là kiểm tra số điện thoại hoặc email của bạn có bị người khác tải lên trên Facebook hay không. Để kịp thời ngăn chặn hành vi này tránh lộ thông tin của bản thân. Vậy sau đây mình sẽ chia sẻ cách kiểm tra số điện thoại có bị dùng trộm trên Facebook không nhé.

Cách kiểm tra số điện thoại có bị dùng trộm trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link bên dưới để đến với công cụ kiểm tra thông tin cá nhân của bạn. Tại đây hãy chọn mục thông tin mà bạn muốn kiểm tra như số di độngsố điện thoại bàn hay địa chỉ email > Nhấn Tiếp, sau đó nhập địa chỉ email mà bạn muốn kiểm tra, kích chọn Facebook và Messenger, Instagram để hệ thống có thể kiểm tra nhiều nền tảng hơn > Chọn Tiếp.

Cách kiểm tra số điện thoại có bị dùng trộm trên Facebook

Bước 2: Tiếp theo hãy nhập mã xác nhận đã được gởi tới địa chỉ email mà bạn muốn kiểm tra > Nhấn Tiếp để hệ thống tiến hành kiểm tra. Cuối cùng bạn sẽ nhận lại được thông báo kết quả mà Facebook gởi về, nếu đã tìm thấy thì email của bạn đã bị người khác tải lên, còn nếu không tìm thấy thì email của bạn đang được an toàn nhé.

Cách kiểm tra số điện thoại có bị dùng trộm trên Facebook

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách kiểm tra sdt có bị dùng trộm trên Facebook đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

>>> Xem thêm: Cách chỉnh thanh điều hướng Facebook để dể sử dụng hơn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart