Cách kiểm tra tình trạng pin OPPO chính xác nhất 2023

Rate this blog

Sử dụng điện thoại một thời gian thì một trong những thức quan trọng nhất mà rất nhiều người muốn biết đó là tình trạng pin. Từ 100% sau chừng ấy thời gian sử dụng thì không biết nó sẽ còn lại bao nhiêu. Ngay sau đây, với bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách kiểm tra tình trạng pin OPPO, xem ngay nhé.

Cách kiểm tra tình trạng pin OPPO

Bước 1: Trước đây bạn sẽ phải sử dụng các ứng dụng đến từ bên thứ 3 và không biết độ chính xác của nó có cao không nhưng bây giờ bạn đã có thể xem tình trang pin trên điện thoại của mình trực tiếp thông qua cài đặt của máy rồi đó. Mở Cài đặt điện thoại lên và chọn tiếp vào mục Pin bạn nhé.

Cách kiểm tra tình trạng pin OPPO

Bước 2: Tiếp theo, hãy kéo cho mình xuống phía bên dưới màn hình rồi tìm và ấn ngay vào mục Tình trạng pin. Tại đây bạn sẽ thấy được tình trạng viên pin trên điện thoại của mình, xem nó còn tối đa bao nhiêu % so với khi mới mua về ở mục Dung lượng tối đa đầu tiên nha.

Cách kiểm tra tình trạng pin OPPO

Bên trên là Cách kiểm tra tình trạng pin OPPO, chúc bạn thành công. Cùng với đó nếu có những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nha.

>>> Xem thêm: Cách bật tự động tiết kiệm pin trên OPPO 2023

>>> Xem thêm: Cách bật chế độ bỏ túi OPPO tránh chạm điện thoại linh tinh 2023

>>> Xem thêm: Cách bật tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy A05 hưu ích nhất 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart