Cách làm phao thi không bị phát hiện cho học sinh biếng học bài

Rate this blog

Tuổi học trò luôn là lứa tuổi hồn nhiên, vui tươi và cũng tinh quái nhất. Để đạt được điểm cao trong các kỳ thi rất nhiều cô, cậu nghĩ ra những tuyệt chiêu quay cóp vô cùng tinh vi. Và dưới đây mời các bạn điểm qua 5 cách làm phao thi không bị phát hiện thường được học sinh sử dụng.

I. Top 5 cách làm phao thi thường được sử dụng

1. Tận dụng chiếc máy tính làm phao cứu sinh

Chiếc máy tính casio là 1 trong những dụng cụ học tập không thể thiếu. Nhưng đôi khi chúng được những “tiểu quỷ” chế thành chiếc phao cứu sinh cực tinh vi.

Cách làm phao thi không bị phát hiện cho học sinh biếng học bài
Mặt sau máy tính là nơi dán phao thi tuyệt vời

Ai cũng biết máy tính casio thường có nắp đậy. Và đây chính là điểm được tận dụng. Nắp đậy bên trong sẽ được dán phao thi rất dễ dàng. Và hầu hết khi vào phòng thi ít có giám thị bắt học sinh mở máy tính ra để kiểm tra. Vậy là công cuộc mang phao cứu sinh vào phòng thi đã chót lọt. Vấn đề chỉ còn là có trúng đề hay không thôi.

2. Hộp sữa hay 1 chai nước giải khát cũng được biến thành chiếc phao hiệu quả

Một biện pháp còn tinh vi hơn nữa. Đó là phao thi được dán tại vị trí dán chữ của các chai nước giải khát. Hoặc được giấu bên trong những hộp sữa được cắt ra và dán lại cẩn thận. Sẽ chẳng ai nghĩ đến việc kiểm tra chai nước hay hộp sữa của học sinh cả. Và đây cũng là 1 trong những cách làm phao thi không bị phát hiện rất hay được sử dụng.

Cách làm phao thi không bị phát hiện cho học sinh biếng học bài
Hộp sữa cũng trở thành phao thi

3. Cách làm Phao thi từ quần áo, giày dép

Cách chế phao này tuy khá hài hước những lại cực hữu dụng. Phao thi sẽ được giấu dưới đế giày, được dán ở đùi (với các bạn mặc váy) và ở tay với các bạn mặc áo dài. Đã vô số phao thi được mang vào phòng chót lọt khi làm theo cách này.

Cách làm phao thi không bị phát hiện cho học sinh biếng học bài
Phao thi hữu dụng là đây

4. Cách làm phao thi kiểu ruột mèo

Đây là 1 cách làm phao thi không bị phát hiện “kinh điển” rất hay được sử dụng.Theo đó, các bạn học sinh sẽ cặm cụi chép kiến thức vào trong những chiếc phao nhỏ xíu, dài và sau đó gấp thật gọn theo kiểu ruột mèo. Chiếc phao nhỏ này có thể được để trong túi quần 1 cách dễ dàng mà không ai phát hiện ra.

Cách làm phao thi không bị phát hiện cho học sinh biếng học bài
Phao thi ruột mèo truyền thống

5. Chế phao “cứu sinh” trong ruột bút

Những chiếc bút sậm màu được sử dụng làm công cụ chứa phao thi hiệu quả trong tình huống này. Ruột bút sẽ được bỏ ra ngoài. Thay vào đó là những chiếc phao thi nhỏ xíu được nhét vào bên trong. Cách làm phao thi không bị phát hiện được “tương truyền” là bách phát bách trúng.

Chế phao ruột bút
Chế phao thi trong bút

II. Một số tuyệt chiêu đạt điểm cao trong các kỳ thi mà không cần phao

1. Sự chuẩn bị tốt cả về thể chất và tinh thần

Muốn đạt điểm cao, trước hết các em cần có 1 sự chuẩn bị tốt. Hãy đọc kỹ tất cả các kiến thức trọng tâm, nếu có thời gian thì ôn lại 1 cách tổng quát hơn. Việc nắm chắc kiến thức sẽ giúp các em có tâm thế cực tự tin để làm bài thi.

2. Bí quyết học các môn xã hội dễ nhớ

Bí quyết rất đơn giản, khi ôn thi các em hãy đọc qua toàn bộ kiến thức 3 – 4 lần. Việc đọc qua này sẽ giúp các em nhớ tổng quát kiến thức. Khi thi vào phần nào cũng không sợ trượt. Tiếp theo nếu có thời gian hãy đọc kỹ từng phần để giành được điểm cao nhất.

Top 5 cách làm phao thi không bị phát hiện được giới thiệu bên trên hẳn đã thỏa được trí tò mò của 1 số bạn rồi đúng không nào! Hi vọng, qua những bí kíp được chúng tôi hướng dẫn bên trên các em sẽ đạt được điểm cao trong các kỳ thi mà không cần phao

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart