Cách làm video chạy từ ngày sang đêm siêu ảo diệu 2024 trên Samsung

Rate this blog

Trong những phiên bản cập nhật mới đây Samsung đã trang bị thêm cho ứng dụng Bộ sưu tập trên những chiếc điện thoại của mình một tính năng giúp biến một bức ảnh bầu trời của bạn thành 1 video chuyển từ ngày sang đêm. Chỉ với 1 cái chạm duy nhất là bạn đã có thể thực hiện xong rồi, cùng mình xem ngay cách làm video chạy từ ngày sang đêm trên điện thoại Samsung qua bài viết này nhé.

Cách làm video chạy từ ngày sang đêm trên điện thoại Samsung

Lưu ý: Cho đến hiện tại, theo quá trình của mình trải nghiệm thì chỉ những dòng điện thoại Samsung Galaxy S23 series mới thực hiện được tính năng này. Nếu như bạn sử dụng các dòng điện thoại khác thì có thể chờ thêm một thời gian nữa để cập nhật nha.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập ngay vào bộ sưu tập của mình và chọn một bức ảnh có bầu trời trong đó nha. Điện thoại sẽ tự nhận diện rằng có chuyển đổi được hay không. Nếu được thì bạn sẽ thấy được một biểu tượng đồng hồ thời gian ở góc dưới bên phải màn hình, ấn vào đó và chờ một xíu để điện thoại làm việc.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ nhận được kết quả là một đoạn video dài khoản 12 giây với nội dung là bầu trời trên bức ảnh của bạn được chuyển từ ngày sang đêm hoặc từ đêm sang ngày tùy theo bầu trời bạn chụp lúc nào. Kèm theo đó bạn sẽ có thêm các lựa chọn như Tải về hoặc Xóa. Cần sử dụng thì hãy tải về sử dụng bạn nhé.

Hy vọng Cách làm video chạy từ ngày sang đêm trên sẽ giúp bạn tạo được 1 video chuyển từ ngày sang đêm mà mình cần. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp, hãy nói cho mình biết qua phần bình luận phía dưới. Ngoài ra, nếu bạn thấy bài viết này có ích, hãy chia sẻ nó với mọi người. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart