Cách lấy lại mật khẩu VSSID bằng Zalo siêu nhanh

Rate this blog

VssID giúp người dùng cập nhật, theo dõi những thông tin liên quan đến BHXH. Tuy nhiên, việc theo dõi thông tin BHXH không phải là nhu cầu thường xuyên nên việc ít đăng nhập dẫn đến quên mật khẩu tài khoản cũng thường xảy ra. Tuy nhiên, bạn có thể dùng Zalo để xử lý vấn đề này. Hãy cùng mình tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu VssID bằng Zalo bằng điện thoại nhé.

Cách lấy lại mật khẩu VssID bằng Zalo

Bước 1: Bắt đầu bạn hãy vào Zalo tìm kiếm BHXH Thàn Phố Thủ Đức như hình bên dưới. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến trang Zalo của BHXH Thành Phố Thủ Đức, hãy nhấn nút Quan tâm.

Cách lấy lại mật khẩu VssID bằng Zalo

Bước 2: Lúc này bạn sẽ được đưa tới phần nhắn tin với BHXH Thành Phố Thủ Đức, bạn hãy gõ dòng chữ “Hủy tài khoản VSSID“. Lúc này tin nhắn đề nghị hủy tài khoản VssID hiện ra, bạn hãy nhấn vào nút màu xanh dương Đề nghị hủy tài khoản VssID.

Cách lấy lại mật khẩu VssID bằng Zalo

Bước 3: Bạn hãy điền các thông tin vào form đăng ký hủy tài khoản. Khi điền xong, bạn nhấn Gửi để xin hủy tài khoản và chờ được xét duyệt. 

Cách lấy lại mật khẩu VssID bằng Zalo

Lưu ý: Việc tạo lại tài khoản này sẽ không ảnh hưởng tới mã số cũng như các thông tin BHXH. Sau khi nhận được yêu cầu hủy tài khoản VssID, hệ thống sẽ cấp lại cho bạn tài khoản mới. Một email sẽ được gửi đến bạn, trong đó bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu mới. 

Cách lấy lại mật khẩu VssID bằng Zalo

Với các thao tác trên, việc lấy lại mật khẩu VssID bằng Zalo sẽ rất dễ dàng. Ngoài ra, sử dụng Zalo sẽ giúp bạn làm được rất nhiều việc khác. Hãy tiếp tục theo dõi Mẹo hay để tìm được thêm những thủ thuật tiện ích khác nhé.

>>> Xem thêm: Cách sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo khi bạn soạn sai tin nhắn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart