Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất SIM đơn giản 2023

Rate this blog

Zalo là một mạng xã hội được rất nhiều bạn yêu thích và sử dụng. Zalo luôn hỗ trợ người dùng hết mình để bảo vệ tài khoản cá nhân cũng như cung cấp nhiều tính năng hay ho sử dụng được cả trên điện thoại và máy tính. Nếu vô tình bạn quên mật khẩu Zalo mà SIM cũng bị mất thì làm sao để lấy lại tài khoản? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất SIM nhé.

Top 2 Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất SIM hay dùng

1. Làm lại SIM

Vì lí do bảo mật nên khi quên mật khẩu và yêu cầu lấy lại thì mã xác nhận sẽ được gửi vào chính số điện thoại đó. Nên việc của bạn là phải đem Căn cước công dân ra ngoài cửa hàng gần nhất để làm lại SIM nha. Khi làm lại SIM xong bạn chỉ cần truy cập vào Zalo chọn Đăng nhập > Nhấn Lấy lại mật khẩu > Nhập Mã xác nhận được gửi về > Sau đó bạn chỉ việc tạo mật khẩu mới là có thể lấy lại được tài khoản Zalo rồi đó.

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất SIM

2. Xóa tài khoản

Nếu như bạn quyết định mua luôn SIM mới thì việc xóa tài khoản sẽ giúp bạn bảo mật được thông tin cá nhân rất nhiều đó. Nếu muốn xóa tài khoản Zalo bạn chỉ cần gửi ảnh chụp CCCD/Hộ chiếu và số điện thoại cũ kèm số liên lạc về email: feedback@zalo.me là được nha.

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất SIM

Như vậy, mình đã chia sẻ cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất SIM. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé. Hãy để lại cho mình 1 like, 1 share, và bình luận phía bên dưới để có thể chia sẻ nhiều hơn với mọi người nhé.

>>> Xem thêm: Cách tạo mã QR chuyển khoản nhanh trên Zalo 2023

>>> Xem thêm: Cách rời khỏi nhóm Zalo trong im lặng cực hữu ích 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart