Cách lên xu hướng Tiktok đạt video triệu view nhanh chóng 2024

Rate this blog

Khi video của bạn được lên xu hướng Tiktok, đồng nghĩa video đấy sẽ có nhiều lượt view hơn. Từ đó bạn có thể kiếm được tiền hoặc có thể kinh doanh từ video đấy. Nhưng thời gian để làm cho video lên xu hướng Tiktok có nhiều không? Cách để video lên xu hướng Tiktok?

Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất cho người mới

1. Tạo tài khoản hồ sơ đẹp

Khi bắt đầu tạo tài khoản Tiktok, bạn hãy tự hỏi bản thân rằng làm thế nào để tài khoản Tiktok của mình ấn tượng nhất. Hãy dành nhiều thời gian để suy xét và cập nhật những thông tin cần thiết. Ví dụ như ảnh đại diện, tên tài khoản,… để mọi người biết đây là tài khoản thật, có uy tín. Khi đã lập tài khoản thành công, bạn hãy lên ý tưởng để đăng video đầu tiên sau 3 ngày.

Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất cho người mới

2. Sử dụng hashtag đang trend Tiktok khi đăng video là cách lên xu hướng nhanh

Mỗi video clip bạn đăng lên Tiktok nên có phần mô tả đi kèm. Viết phần mô tả video kèm với hasgtag trend để thu hút nhiều người xem hơn. Mỗi video có nội dung riêng, vì thế bạn tìm những từ khóa liên quan đến video và chuyển thành hashtag gắn vào mô tả video.

Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất cho người mới

3. Tương tác với người xem và bình luận Tiktok

Cách đơn giản để giúp video lên xu hướng là tương tác qua lại với người xem. Việc này sẽ mang đến cho bạn nhiều hiệu quả bất ngờ. Người xem sẽ thấy ấn tượng với bạn hơn, cảm thấy bạn là một người thân thiện, quan tâm tới người xem. Tiktok cũng đánh giá tốt về bạn bởi vì bạn là một người hoạt động năng nổ, siêng năng tương tác trên ứng dụng của họ.

Có những cách tương tác với người xem như trả lời comment, thả tim comment của họ hoặc follow tài khoản của người xem,… Như vậy Tiktok đánh giá tích cực cho tài khoản của bạn và ưu tiên video của bạn lên đầu. Theo đó, bạn sẽ có nhiều lượt xem dần dần người khác sẽ biết đến và follow bạn.

4. Kéo tương tác trên Tiktok từ các mạng xã hội khác

Đối với những người có số lượng Fan ở các trang Facebook, Instagram, Twitter, Youtube,…. việc kéo tương tác về kênh Tiktok là điều hoàn toàn có thể. Đây là một cơ hội tốt để kêu gọi mọi người vào xem video Tiktok của bạn.

Ngoài ra, bạn hãy thường xuyên chia sẻ video đăng trên Tiktok lên các trang mạng xã hội khác. Khi video có người tiếp cận thì sẽ nhiều người quan tâm, video đó dễ lên xu hướng hơn. Lượng fan, followers càng nhiều thì càng dễ kéo lượt xem, theo dõi trên Tiktok.

5. Đầu tư chất lượng video khi đăng tải trên Tiktok

Hiện nay có nhiều người sử dụng Tiktok và càng ngày càng có nhiều nội dung khác nhau. Trong đó khó tránh khỏi những video kém chất lượng, nội dung cũ nhàm chán. Những video kiểu vậy sẽ dễ bị chìm xuống, không được hiển thị tương tác nhiều.

Trước khi đăng một video nào đó trên Tiktok, bạn hãy đầu tư thật kỹ càng về nội dung, âm thanh, màu sắc video,… Những yếu tố này sẽ khiến video của bạn thêm thu hút, ấn tượng và kéo nhiều tương tác hơn. Cách lên xu hướng Tiktok này là bền vững nhất.

Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất cho người mới

6. Cách lên xu hướng tiktok bằng việc Sử dụng nhạc đang trend trên Tiktok

Những bài nhạc đang trend tên Tiktok sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn. Do đó bạn hãy tận dụng những bài nhạc này để thu hút nhiều lượt xem và được đề xuất với nhiều người.

7. Đăng video vào khung giờ vàng của Tiktok

Cách lên xu hướng Tiktok đơn giản nhất ai cũng bỏ qua đó là đăng vào khung giờ vàng. Vào những thời điểm mà người dùng online nhiều nhất, video của bạn sẽ được hiển thị đến họ. Điều này tạo cho video của bạn lên xu hướng tốt nhất.

8. Khung giờ vàng đăng video Tiktok thường là:

  • 6 giờ – 8 giờ sáng.
  • 11 giờ – 13 giờ trưa.
  • 18 giờ – 21 giờ tối.
Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất cho người mới

Như vậy qua bài viết, bạn cũng nắm được những vấn đề quan trọng liên quan đến cách lên xu hướng Tiktok. Hãy bắt tay vào xây dựng kênh Tiktok riêng của mình, chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên TikTok Shop đơn giản trên điện thoại

>>> Xem thêm: Cách đặt câu hỏi trong video trên TikTok để tăng tương tác với người xem

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart