Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook  hiệu quả 2023

Rate this blog

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook như thế nào? Trong bài viết hôm nay, webtragia,com xin chia sẻ đến các bạn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng điện thoại, máy tính nhanh nhất. Các bạn tham khảo nhé!

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Bạn hãy mở Google Play (CH Play) cho điện thoại Android (App Store cho iPhone) và tải về ứng dụng Monokai Toolkit. Sau đó, các bạn nhấn chọn Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Lúc này, một bảng lưu ý hiện ra và yêu cầu bạn sau khi đăng nhập thì hãy lướt Facebook của mình trong vài phút nhằm tránh việc dính checkpoint.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook 

Bước 2: Sau đó, các bạn đăng nhập Facebook trên trình duyệt và lướt xem trong khoảng vài phút. Tiếp theo, các bạn nhấn biểu tượng dấu X trên màn hình điện thoại để thoát giao diện Facebook.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook 

Bước 3: Để hủy kết bạn với những người không tương tác, các bạn chọn mục Xóa bạn bè không tương tác trong Monokai Toolkit. Sau đó, các bạn sẽ thấy một thông báo số người không tương tác trong danh sách bạn bè của bạn. Để xóa họ, các bạn nhấn Bắt đầu là xong cách lọc bạn bè trên Facebook nhé. Tuy nhiên, app lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng điện thoại này sẽ không cho bạn xem danh sách những bạn bè được xóa đi. Do vậy, các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định xóa danh sách nhé.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook 

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Các bạn hãy mở trình duyệt Chrome trên máy tính và thêm tiện ích Multiple Tools for Facebook vào trình duyệt.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook 

Bước 2: Sau khi cài ứng dụng trên đặt thành công, các bạn sẽ thấy một biểu tượng cờ lê màu xanh lam ở phía cuối bên phải trên thanh địa chỉ của trình duyệt. Các bạn hãy click vào đó để mở bảng công cụ của Multiple Tools for Facebook nhé.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook 

Bước 3: Các bạn hãy đảm bảo là đã đăng nhập Facebook trên Chrome. Ở bảng công cụ bên trái màn hình, các bạn nhấp vào Tools rồi chọn Interaction Scanner.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook 

Bước 4: Các bạn hãy chờ trong giây lát để quá trình quét hoàn thành. Công cụ này sẽ giúp các bạn có thể đếm số lần tương tác như comment trên Facebook giữa bạn với bạn bè. Sau đó, các bạn có thể biết được những người mà bạn không tương tác trên Facebook nữa.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook 

Bước 5: Tiếp theo, các bạn hãy click vào Tools một lần nữa và chọn Friends Remover. Công cụ này sẽ giúp các bạn có thể loại bỏ được cùng một lúc hàng loạt bạn bè không tương tác mà bạn đã chọn rồi nhấp vào nút Bye Bye rồi Unfriend để xóa nhé.

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook 

Trên đây là cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook bằng điện thoại, máy tính nhanh nhất mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn.

>>> Xem thêm: Cách tag người khác lên tiểu sử trên Facebook cực hay 2023

>>> Xem thêm: Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại, máy tính 2023

>>> Xem thêm: Cách rời nhiều nhóm trên Facebook chỉ với vài cái chạm 2023

>>> Xem thêm: Cách lọc bạn bè ít tương tác Facebook siêu nhanh gọn 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart