Cách lướt Reels Facebook không chạm tay siêu tiện lợi 2024

Rate this blog

Nếu bạn đang không rảnh tay nhưng vẫn muốn xem các clip Reels tiếp theo trên Facebook thì với bài viết sau mình sẽ chỉ bạn cách lướt Reels Facebook không chạm tay vào màn hình. Tự động khi hết video này thì bạn sẽ được chuyển sang video bên dưới tương tự như trên ứng dụng TikTok. Xem ngay cách làm trên điện thoại bạn nhé.

Cách lướt Reels Facebook không chạm tay

Bước 1: Vì đây là một tính năng mới trên ứng dụng Facebook nên để chắc chắn rằng điện thoại của bạn có nó thì hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất nha. Link cập nhật mình sẽ để bên dưới, tùy theo dòng điện thoại của bạn mà bạn có thể truy cập nhanh trang cập nhật nha.

Bước 2: Đầu tiên bạn hãy mở chức năng Reels trên Facebook lên và chọn vào một video bất kỳ. Nếu bạn không biết mở Reels ở đâu thì bạn hãy truy cập vào ngay biểu tượng menu ở cuối cùng của thanh điều hướng ứng dụng > chọn tiếp vào mục Video > tại đây sẽ có các danh mục video phía trên bạn sẽ có một mục là Reels, ấn vào đó nhé.

Cách lướt Reels Facebook không chạm tay

Bước 3: Sau khi đã vào và xem được video Reels đầu tiên thì bạn hãy chọn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới bên phải màn hình. Khi menu các tùy chọn được hiện lên thì nó sẽ có mục Tự động cuộn thước phim, chọn vào nó.

Cách lướt Reels Facebook không chạm tay

Bước 4: Cuối cùng khi đã xem chán và không muốn để máy tự động cuộn nữa thì bạn hãy ấn tiếp lại vào biểu tượng menu 3 chấm và chọn vào Dừng tự động cuộn là xong.

Cách lướt Reels Facebook không chạm tay

Chúc các thực hiện thành công Cách lướt Reels Facebook không chạm tayvà xem được những video mà mình thích. Nếu trong quá trình thực hiện hay sử dụng có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết qua phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Top 5 mẹo sử dụng Facebook Reels trải nghiệm sướng hơn 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart