Cách mã hóa tin nhắn Messenger để cuộc trò chuyện an toàn hơn

Rate this blog

Nếu bạn đang lo lắng vì những trường hợp bị đăng nhập trái phép và xem các nội dung tin nhắn bí mật mà bạn không muốn ai khác biết. Thì với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách mã hóa tin nhắn Messenger trên điện thoại để bạn có thể an toàn hơn khi nhắn tin và cũng như chỉ có bạn và đối phương biết nội dung cuộc trò chuyện.

Cách mã hóa tin nhắn Messenger

Bước 1: Rất tiếc là ứng dụng Messenger chưa cho phép người dùng nâng cấp từ cuộc trò chuyện thường lên cuộc trò chuyện mã hóa, nhưng bạn vẫn có thể tạo một cuộc trò chuyện mã hóa từ đầu.

>>> Để nhắn được tin nhắn mã hóa thì đầu tiên bạn hãy ấn vào biểu tượng cây bút ở góc trên bên phải màn hình để tạo tin nhắn mới.

>>> Sau đó ấn bật công tắc ổ khóa nằm ở góc trên bên trái màn hình lên. Truy cập nhanh ứng dụng Messenger bằng link bên dưới nhé.

Cách mã hóa tin nhắn Messenger

Bước 2: Tiếp theo, tạo cuộc trò chuyện với người bạn muốn nói chuyện là xong nhé. Đặc biệt ở chế độ này bạn còn có thể nhắn tin tự động thu hồi đó. Bằng cách ấn vào chữ i ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn tiếp vào mục Tin nhắn tạm thời rồi chọn thời gian thu hồi tin nhắn sau khi đối phương đọc là xong rồi.

Cách mã hóa tin nhắn Messenger

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart