Cách mở tài khoản ngân hàng số đẹp 2024 cực nhanh chóng

Rate this blog

Sở hữu tài khoản thanh toán ngân hàng siêu đẹp,tài khoản phong thủy, tài lộc, may mắn, tài khoản ngân hàng tự chọn. Bài viết sẽ hướng bạn cách mở tài khoản ngân hàng số đẹp ngay trên app mà không cần ra ngân hàng.

Mở tài khoản ngân hàng số đẹp 2023 tại các ngân hàng lớn

1. Cách mở tài khoản ngân hàng số đẹp tại TP Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng.

TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore. 

Ưu đãi khi mở tài khoản ngân hàng số đẹp online:

 • Tặng kèm thẻ thanh toán Visa siêu ưu đãi (kích hoạt tại livebank để nhận thẻ)
 • Miễn phí chuyển tiền + 60+ loại phí

Link tải app : tại đây

Ưu điểm vượt trội mang lại khi tải app TP bank

 • Mở tài khoản dùng ngay trên app chỉ 5 giây
 • Tự chọn mở tài khoản số điện thoại dễ nhớ
 • Tài khoản MIỄN PHÍ chuyển khoản và miễn cả phí duy trì.
 • Thanh toán hóa đơn, các dịch vụ tiện ích trên app (có thể đặt lệnh định kỳ tự động thanh toán)
 • Chuyển tiền MIỄN PHÍ và tiện lợi: TPBank chuyển tiền nhanh và tiện như thế nào: chuyển nhanh liên ngân hàng chỉ 8 giây, miễn phí; tự động gợi ý số tiền/nội dung chuyển khoản; nội dung chuyển khoản ghi sẵn tên khách hàng; chuyển tiền kèm thiệp, chuyển tiền định kỳ..
 • App sử dụng mượt mà lại đẹp và trendy
 • Đăng ký mở thẻ ngay trên app, không phải ra ngoài

2. Cách mở tài khoản ngân hàng số đẹp tại MB Bank

Ngân hàng Quân đội – viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Ngày 14/02/2020 MB ra mắt phiên bản App mới đi kèm vô vàn khuyến mãi dành cho khách hàng MB cũng như các khách hàng mới.

Cách mở tài khoản ngân hàng số đẹp 2023 cực nhanh chóng
Tải app Mb bank để sỡ hữu tk số đẹp

3. Cách mở tài khoản ngân hàng số đẹp tại VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt VPBank) là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên. 

Là thành viên của nhóm các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam (G12). VPBANk eKYC là giải pháp định danh khách hàng trực tuyến, cho phép ngân hàng vượt qua mọi rào cản địa lý và thời gian để định danh khách hàng 100% online dựa vào các thông tin sinh trắc học (biometrics) mà không cần gặp mặt trực tiếp như quy trình hiện tại.

Link tải app: tại đây

4. Cách mở tài khoản ngân hàng số đẹp tạiOCB Bank

Khối Khách hàng Đại chúng – Ngân hàng TMCP Phương Đông được thành lập ngày 11 tháng 12 năm 2014. Với khát vọng được ghi dấu ấn riêng với Khách hàng, ngày 16/12/2017 Khối Khách hàng Đại chúng đã chính thức cho ra mắt bộ nhận dạng thương hiệu mới đầy tính chuyên nghiệp, thể hiện được tinh thần và mục tiêu mà Khối muốn hướng đến: COM-B tài chính tiêu dùng OCB, đơn giản và tốc độ. Tốc độ về thời gian xử lý khoản vay nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính của Khách hàng

5. Cách mở tài khoản ngân hàng số đẹp tại VIB Bank

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt ngân hàng Quốc Tế (VIB) là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 20 năm thành lập, VIB đã đạt những phát triển vượt bậc

Link tải app: tại đây

30S CÓ THẺ TÍN DỤNG ĐỂ XÀI, MIẾN PHÍ THƯỜNG NIÊN TRỌN ĐỜI, KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP.

ƯU ĐÃI VIB ONLINE PLUS:

 • 1. Tặng 43 triệu dùng Grab cả năm
 • 2. Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
 • 3. MIỄN MỌI LOẠI PHÍ, bao gồm cả phí thường niên
 • 4. Tích lũy x20 chi tiêu Grab, đối điểm GrabRewards dễ dàng tại ứng dụng MyVIB
 • 5. Giảm 20% The Coffee Bean & Tea Leaf, tặng combo 2 coca+ bắp khi xem phim tại CGV, giảm 100K tại Co.opmart và Co.opXtra,…

Trên đây là cách giúp bạn sỡ hữu cho mình một số tài khoản ngân hàng đẹp và cực kỳ đẳng cấp. Hãy nhanh tay nhé vì số lượng có hạn để sỡ hữu tài khoản số đẹp ngân hàng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart