Cách mua hàng trên Zalo Shop để có được món đồ yêu thích

Rate this blog

Có thể các bạn chưa biết thì trên ứng dụng Zalo trên điện thoại có một Mini App là Zalo Shop giúp bạn có thể tìm và đặt mua những món hàng yêu thích với những ưu đãi mà không phải app nào cũng có. Với bài viết này hãy cùng mình xem cách mua hàng trên Zalo Shop rồi thử ngay nào.

Cách mua hàng trên Zalo Shop

Bước 1:Tương tự với các trang thương mại điện tử khác thì Zalo Shop cũng bày bán rất nhiều mặt hàng đa dạng. Để có thể tham quan và mua hàng trên Zalo Shop thì tại giao diện chính của ứng dụng bạn hãy chọn vào tab Khám phá, sau đó chọn tiếp vào mục Shop.

Cách mua hàng trên Zalo Shop

Bước 2: Tiếp theo là cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng bằng cách ấn vào Cho phép. Giao diện của ứng dụng sẽ có các phần chính lần lượt là thanh tìm kiếm, banner khuyến mãi, danh mục sản phẩm, các deal,… bạn có thể bấm vào đó để xem nhiều hơn các sản phẩm nha.

Cách mua hàng trên Zalo Shop

Bước 3: Nếu bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý và muốn mua thì hãy ấn vào sản phẩm đó và ấn vào dấu + màu xanh phía sau sản phẩm để thêm nó vào giỏ hàng. Sau khi sản phẩm được thêm vào giỏ, hãy bấm vào giỏ đó để bắt đầu thanh toán nha.

Cách mua hàng trên Zalo Shop

Bước 4: Cuối cùng bấm vào Gửi đơn hàng là hoàn tất quá trình đặt hàng. Bạn sẽ được nhận thông báo nhắn tin thành công, chọn tiếp vào Tiếp tục mua sắm để mua hàng hay Tiếp tục chat để xem đơn hàng của bạn.

Cách mua hàng trên Zalo Shop

Bước 5: Nếu muốn hủy đơn hàng thì hãy bấm vào cuộc trò chuyện với Shop, bấm vào sản phẩm rồi kéo xuống bên dưới và ấn Hủy đơn hàng là xong.

Cách mua hàng trên Zalo Shop

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách nhận gà rán Lotteria miễn phí qua Zalo cực hấp dẫn

>>> Xem thêm: Cách tạo mã QR Mini Apps trên Zalo để chia sẻ tiện ích đơn giản

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart