Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger 2024

Rate this blog

Bấy lâu nay để nhắn tin với mọi người trên Facebook thì bạn sẽ nhắn thông qua một ứng dụng khác là Messenger. Nhưng trong một phiên bản mới đây thì Meta đã cập nhật cho chúng ta nhắn tin ngay trên Facebook khi điện thoại không có ứng dụng Messenger. Tất nhiên đây chỉ là một phương án chữa cháy, nó sẽ không có đủ các tính năng như trên ứng dụng Messenger. Nhưng để các bạn hiểu rõ hơn thì ngay bài viết sau mình sẽ chỉ cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger, xem ngay nào.

Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger

Bước 1: Vì tính năng này chỉ hoạt động khi điện thoại của bạn không có ứng dụng Messenger vì vậy hãy thử gỡ cài đặt ứng dụng này ra khỏi điện thoại của bạn trước nha. Bạn có thể gỡ cài đặt trong phần cài đặt của điện thoại hoặc ấn giữ và gỡ cài đặt nó ngay trên màn hình.

Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger

Bước 2: Tiếp theo, có thể đây là một trong những tính năng thử nghiệm của Facebook nên các bạn hãy tham gia chương trình thử nghiệm của Facebook trước nha. Hãy tìm ứng dụng ngay trên của hàng ứng dụng của bạn > kéo xuống bên dưới một xíu để có thể thấy được chương trình thử nghiệm > ấn nút Tham gia màu xanh > chọn Tham gia một lần nữa để xác nhận tham gia chương trình bạn nhé.

Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger

Bước 3: Tiếp theo, mở ứng dụng Facebook của bạn lên và chọn tiếp vào biểu tượng nhắn tin ở góc trên bên phải  màn hình. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo với 2 sự lựa chọn đó là Chat trên Facebook hoặc tải ứng dụng Messenger. Hãy chọn vào Chat trên Facebook nha.

Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger

Cuối cùng là trải nghiệm thôi, nếu chỉ là nhắn tin đơn thuần thì nó vẫn có thể hỗ trợ tốt cho bạn đó nha.

Cách nhắn tin trên Facebook không cần Messenger

Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện hay sử dụng có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết qua phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart