Cách nhận vé CGV miễn phí siêu đơn giản 2023

Rate this blog

Hiện nay, CGV đã có chương trình khuyến mãi nhận vé xem phim miễn phí dành cho mọi người, với cơ hội lần này bạn sẽ xem được bộ phim bạn yêu thích hoàn toàn miễn phí luôn đó. Vậy bạn đã biết cách để nhận được phần quà này chưa? Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cách nhận vé CGV miễn phí đến với các bạn nhé. Các bước thực hiện rất đơn giản ngay trên điện thoại thôi nè.

Lưu ý: Chương trình vé xem phim miễn phí này diễn ra duy nhật tại Vincom thôi nhé.

Cách nhận vé CGV miễn phí

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào cửa hàng trên điện thoại nhập vào từ khóa VINID, sau đó bấm Nhận để tải về máy ứng dụng VINID nè.

Cách nhận vé CGV miễn phí

Bước 2: Bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại > Tại giao diện chính nhấn biểu tượng kính lúp > Nhập từ khóa Voucher CGV > Ngay lập tức các Voucher CGV ở dưới sẽ xuất hiện, chọn vào rạp chiếu phim gần bạn nhất nhé.

Cách nhận vé CGV miễn phí

Bước 3: Tại đây bạn chọn Nhận ngay > Mỗi người tối đa nhận được 2 vé, vì số lượng có hạn nên các bạn trên thủ lên nhận để được ưu đãi miễn phí sớm nhất nha.

Cách nhận vé CGV miễn phí

Như vậy, mình đã chia sẻ cách nhận vé CGV miễn phí. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart