Cách nhập mã VieON trải nghiệm tiện ích cao cấp không mất phí

Rate this blog

Nếu bạn chưa biết thì ứng dụng truyền hình VieOn cũng đã có các mã khuyến mãi giúp bạn được trải nghiệm các tiện ích cao cấp mà không cần mất phí. Nếu như bạn đang có mã nhưng chưa biết cách dùng ra sao thì hãy cùng xem cách nhập mã VieON trên web bằng điện thoại hay máy tính và trên TV để có thể sử dụng được nó nha.

1. Cách nhập mã VieON bằng điện thoại hay máy tính

Để có thể nhập mã mà bạn có sẵn thì trên điện thoại hay máy tính, bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của VieON, link mình sẽ để bên dưới cho bạn dễ dàng truy cập hơn. Bấm tiếp vào mục Nhập mã VieON ở góc trên bên phải màn hình và nhập mã mà bạn có vào. Sau đó ấn tiếp Xác nhận, khi bạn nhận được một thông báo quy đổi thành công là xong rồi đó, xem thôi.

Cách nhập mã VieON bằng điện thoại hay máy tính

2. Cách nhập mã VieON bằng TV

Bước 1: Để nhập được mã VieON trên TV thì đầu tiên bạn cần phải đăng nhập tài khoản VieON vào ứng dụng trên máy của mình.

Cách nhập mã VieON bằng TV

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, tại giao diện chính của ứng dụng bạn hãy dùng điều khiển để truy cập vào menu của ứng dụng. Phía bên dưới của menu thì bạn sẽ thấy một mục nhập mã VieON, bấm vào đó nha.

Cách nhập mã VieON bằng TV

Bước 3Nhập mã của bạn rồi ấn vào Xác nhận rồi chờ thông báo thành công đến là xong thôi.

Cách nhập mã VieON bằng TV

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách tăng tốc độ WiFi trên Router để truy cập mạng nhanh hơn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart