Cách nộp phạt giao thông trên Zalo nhanh chóng 2023

Rate this blog

Trong lúc tham gia giao thông đôi khi chúng ta vô tình không chú ý lỡ vi phạm giao thông và phải đóng phạt. Nhưng nếu bạn không có thời gian đi ra các cơ quan, ngân hàng để đóng phạt thì sao? Hãy cùng mình xem ngay cách nộp phạt giao thông trên Zalo bằng điện thoại qua bài viết sau để có thể được nộp phạt tại nhà nhanh chóng nha.

Cách nộp phạt giao thông trên Zalo

Bước 1: Hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và tìm cho mình OA của Công an quận Tân Phú – TPHCM thông qua ô tìm kiếm của ứng dụng. Tiếp theo, bạn cần phải ấn Quan tâm OA này.

Cách nộp phạt giao thông trên Zalo

Bước 2: Ngay sau khi ấn Quan tâm OA thì bạn sẽ được chuyển đến giao diện trò chuyện với OA. Chú ý đến phần phía trên ô nhập tin nhắn thì bạn sẽ thấy được một mục là Cổng Dịch vụ công BCA, ấn vào đó. Để nộp phạt vi phạm giao thông thì bạn hãy kéo xuống bên dưới rồi chọn vào Nộp phạt vi phạm hành chính trong Lĩnh vực giao thông.

Cách nộp phạt giao thông trên Zalo

Bước 3: Sau đó, chọn danh mục giao thông mà bạn bị phạt, có thể Nộp phạt xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường sắt, đường bộ hay đường thủy. Ở giao diện thông tin của thủ tục thì bạn có thể đọc thêm để hiểu hơn hoặc có thể ấn vào nút Nộp hồ sơ để tiếp tục.

Cách nộp phạt giao thông trên Zalo

Bước 4: Ở giao diện tiếp theo, hãy điền các thông tin về quyết định xử phạt mà bạn nhận được vào các ô thông tin cần thiết rồi ấn vào nút Tra cứu. Tiếp theo hãy thực hiện theo các bước mà trang web yêu cầu là được nha.

Cách nộp phạt giao thông trên Zalo

Bài viết hướng dẫn Cách nộp phạt giao thông trên Zalo được thực hiện thành công và tham gia giao thông an toàn hơn. Nếu trong quá trình thực hiện bạn có gặp các trường hợp nào khác mà bạn nghi ngờ là cuộc gọi lừa đảo thì hãy nói cho mọi người biết ngay dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người.

>>> Xem thêm: Cách xem file tải về từ Zalo trên Android đơn giản 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart