Cách quay màn hình có ghi âm trên Xiaomi cực hữu ích cho bạn

Rate this blog

Tuy trên điện thoại Xiaomi đã có các tính năng liên quan đến quay màn hình rất lâu nhưng đến hiện tại còn rất nhiều người không biết làm sao để quay màn hình nhanh, chất lượng cao và đặc biệt là có cả tiếng ghi âm. Nếu bạn chưa biết thì cùng mình xem cách quay màn hình có ghi âm trên Xiaomi nhé.

Cách quay màn hình có ghi âm trên Xiaomi

Bước 1: Chức năng quay màn hình trên điện thoại Xiaomi thì được đặt ở vị trí trên bảng công cụ của thanh thông báo. Để mở nó thì bạn hãy vuốt từ thanh thông báo xuống để có thể thấy và chọn vào nó như hình bên dưới. Sau đó bạn có thể bấm vào nút màu đỏ để quay phim màn hình nhưng đừng vội hãy bấm vào biểu tượng cài đặt để tùy chỉnh lại một số thông số cho video đã nhé.

Cách quay màn hình có ghi âm trên Xiaomi cực hữu ích cho bạn

Bước 2: Bạn hãy để ý đến mục Nguồn âm thanh, nếu chỉ muốn lấy nguồn âm thanh từ các ứng dụng mà bạn đang chạy trên điện thoại thì chọn Âm thanh hệ thống. Còn muốn lấy âm thanh của bạn khi nói cho video thì chọn vào Ghi âm, đây cũng là một cách để vừa lấy âm thanh từ máy và cả tiếng bạn nói.

Nhưng để làm được cách này ngoài tùy chỉnh nguồn âm thanh thì bạn không được đeo tai nghe mà phải sử dụng loa ngoài để phát và điện thoại cũng có thể thu được chính đoạn âm thanh đó cùng với tiếng nói của bạn.

Cách quay màn hình có ghi âm trên Xiaomi cực hữu ích cho bạn

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng những chiếc điện thoại Xiaomi không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart