Cách rời khỏi nhóm Zalo trong im lặng cực hữu ích 2023

Rate this blog

Với Zalo bạn có thể dễ dàng tạo nhóm hoặc tham gia các nhóm học tập và làm việc, tuy nhiên vì một vài lí do nào đó mà có thể bạn cần rời khỏi nhóm, nhưng khi bạn rời khỏi nhóm thì Zalo sẽ để lại một dòng thông báo mà bất kì thành viên nào trong nhóm cũng đều nhìn thấy. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rời khỏi nhóm Zalo trong im lặng mà không ai biết nhé.

Cách rời khỏi nhóm Zalo trong im lặng

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất để có được tính năng hấp dẫn này nhé.

Cách rời khỏi nhóm Zalo trong im lặng

Bước 2: Sau khi cập nhật bạn hãy vào Zalo và chọn vào nhóm mà mình muốn rời khỏi, sau đó bạn hãy nhấn vào dấu 3 gạch ở trên cùng bên phải.

Cách rời khỏi nhóm Zalo trong im lặng

Bước 3: Sau khi nhấn vào dấu 3 gạch bạn hãy kéo xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy xuất hiện dòng chữ Rời nhóm, sau khi chọn Zalo sẽ hỏi bạn lại lần nữa, tại đây Zalo đưa cho bạn 2 lựa chọn đó là Rời nhóm trong im lặng và Chặn thêm vào nhóm này. Bạn hãy nhấn chọn Rời nhóm trong im lặng và chọn Rời nhóm.

Cách rời khỏi nhóm Zalo trong im lặng

Phía trên là Cách rời khỏi nhóm Zalo trong im lặng hi vọng bài viết thật sự có ích với bạn. Nếu thấy bài viết hay và thú vị thì bạn đừng tiếc 1 like và share cho bài viết này nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

>>> Xem thêm: Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo đơn giản 2023 tránh lộ thông tin

>>> Xem thêm: Cách sử dụng Zalo Video lướt video ngắn xem siêu cuốn 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart