Cách rời nhiều nhóm trên Facebook chỉ với vài cái chạm 2023

Rate this blog

Trong một lúc nào đó khi sử dụng Facebook bạn sẽ cần phải tham gia nhiều hội nhóm khác nhau để trao đổi thông tin. Nhưng sau một thời gian bạn sẽ không cần tham gia và xem các bài viết ở nhóm đó nữa. Để bạn có thể thoát khỏi nhiều nhóm nhanh chóng thì với bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách rời nhiều nhóm trên Facebook bằng điện thoại, xem nhé.

Cách rời nhiều nhóm trên Facebook

Bước 1: Để rời khỏi nhiều nhóm trên Facebook cùng lúc thì bạn hãy truy cập vào mục Nhóm trên tài khoản của mình. Bạn có thể truy cập thông qua biểu tượng nhóm trên thanh điều hướng của ứng dụng. Hoặc ấn vào biểu tượng menu 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình > sau đó kéo xuống và chọn tiếp vào mục Nhóm. Tại đây hãy nhìn lên góc trên bên phải màn hình, nó sẽ có một biểu tượng Cài đặt, chọn nó nha.

Cách rời nhiều nhóm trên Facebook

Bước 2: Một vài lựa chọn sẽ hiện lên cho bạn và mục bạn cần chú ý đó là Thành viên. Khi ấn vào mục này bạn sẽ xem được toàn bộ các nhóm mà mình đã tham gia. Bên cạnh đó cũng sẽ có một nút Rời nhóm cho bạn để thoát khỏi nhóm mình cần nhanh hơn.

Cách rời nhiều nhóm trên Facebook

Bước 3: Cuối cùng, xác nhận rời nhóm một lần nữa bằng cách ấn vào nút Rời nhóm ở thông báo tiếp theo hiện lên. Khi đã rời nhóm thành công bạn sẽ nhận được một thông báo Bạn đã rời nhóm bên dưới màn hình, vậy là xong rồi đó.

Cách rời nhiều nhóm trên Facebook

Chúc các bạn thực hiện thành công và giảm được những thông tin không cần thiết trên trang Facebook của mình. Trong quá trình thực hiện mà có gặp những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nha.

>>> Xem thêm: Cách lọc bạn bè ít tương tác Facebook siêu nhanh gọn 2023

So sánh, tìm kiếm giá rẻ nhất
Logo
Shopping cart